Tìm hiểu 4 thế phong thủy đại cát trong nội thất

Trong phong thủy nội thất và trang trí nhà ở, việc biết và vận dụng tốt 4 thế phong thủy đại cát thì chắc chắn cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều may mắn, mau chóng phát tài.

4 thế phong thủy đại cát, phong thủy nội thất
4 thế phong thủy đại cát trong phong thủy nội thất

1. Thế Kháo Sơn trong nội thất

Nếu phía sau nhà bạn được che chở bởi núi hoặc những tòa nhà lớn thì nhà ở của bạn có được Thế Kháo Sơn. Với thế phong thủy đại cát này gia chủ sẽ gặp được nhiều quý nhân. Khó khăn luôn được tháo gỡ, gặp họa sẽ hóa phúc, gặp hung sẽ hóa cát.

Thế nhưng, nếu nếu núi hoặc nhà phía sau thấp hơn. Điều này sẽ khiến gia chủ gặp nhiều trở ngại. Đồng thời cũng không nên ở gần quá sẽ bị chèn ép, xa quá cũng khó mạnh được. Hơn nữa núi hoặc tòa nhà phía sau không được có hình dạng khác thường, bởi điều này sẽ khiến gia đình gặp phải tai họa.

2. Thế Kháo Sơn ghế sofa phòng khách

Theo phong thủy nội thất, sự nghiệp của gia chủ có liên quan mật thiết đến phòng khách. Để sự nghiệp luôn có được sự trợ giúp, ổn định hãy để ghế sofa có được Thế Kháo Sơn. Khi kê sofa, cần tránh để lại khoảng trống phía sau lưng, bởi điều này sẽ khiến sự nghiệp dễ bị thất bại. Bạn cũng không nên kê bấp bênh, không dựa sofa vào gương,…

>> Xem ngay: Những nguyên tắc phong thủy trong thiết kế nội thất phòng khách

3. Thế Kháo Sơn trong bàn làm việc

Bàn làm việc có ảnh hưởng trực tiếp đến sự nghiệp công danh. Nếu bàn làm việc có được Thế Kháo Sơn người này sẽ được cấp trên tín nhiệm, cấp dưới kính trọng. Đồng thời sự nghiệp sẽ ngày càng thăng tiến.

Theo phong thủy, bạn cần chú ý đến vị trí của bàn làm việc: Phía trước bàn làm việc không được là cửa ra vào, ở phía sau không nên có cửa sổ lối đi, hành lang hay khoảng trống lớn.

4. Thế Kháo sơn trong giường ngủ

Để giường ngủ có Thế Kháo Sơn, hãy kê đầu giường ngủ dựa vào tường. Theo phong thủy, giường ngủ có quan hệ mật thiết kế sức khỏe và có ý nghĩa tích lũy tiền bạc và tình cảm gia đình. Bạn có thể gặp ác mộng, tiền tài khó tích lũy, tình cảm vợ chồng bất hòa,… nếu kê giường ngủ không có điểm tựa.

Khi kê giường ngủ, bạn cũng cần phải lưu ý, không kê đầu giường vào cửa sổ, ở phía trên giường ngủ không được có xà ngang hoặc dầm, đầu giường không được có đèn rọi.

>> Để có được phòng ngủ hoàn hảo cho các cặp vợ chồng mới cưới hãy tham khảo ngay bài viết: Phong thủy phòng ngủ cho những cặp vợ chồng sớm có tin vui

Với những kiến thức phong thủy sắp xếp phòng ngủ, phòng khách mang tính chất tham khảo trên đây. Hy vọng bạn sẽ chọn được cho gia đình cách bố trí hợp lý nhất để mang lại nhiều may mắn, đại phát.

Noithathomexinh.com

Bình luận

Bản đồ Zalo Messenger Gọi ngay