Phong thủy phòng ngủ cho những cặp vợ chồng sớm có tin vui

Phong thủy phòng ngủ vô cùng quan trọng để những đôi vợ chồng mới cưới sớm có tin vui. Bài viết này sẽ chia sẻ 8 mẹo phong thủy cho phòng ngủ để các đôi vợ chồng sớm có tin vui.

Xem ngay:

1. Trang trí phòng ngủ với màu sắc phù hợp

phong thủy phòng ngủ
Lựa chọn màu sắc phù hợp theo phong thủy phòng ngủ

Bạn có thể sẽ dễ có con hơn nếu thanh đổi màu sắc cho phòng ngủ của mình. Hãy lựa chọn cho phòng ngủ lựa chọn cho tường phòng ngủ màu vàng, hay drap trải giường màu xanh. Và lựa chọn tốt nhất theo phong thủy phòng ngủ để dễ sinh con là màu cam. Thế nhưng, bạn chỉ nên sử dụng màu cam cho một vài điểm nhấn trong phòng ngủ, bởi màu cam là màu sắc nóng. Nếu sử dụng quá nhiều sẽ khiến cho phòng ngủ bị rối mắt, gây cảm giác khó chịu.

2. Phía trên phòng ngủ là nhà vệ sinh

Nếu nhà bạn có 2 tầng, thì đây chính là điều cấm kỵ nhất trong phong thủy phòng ngủ. Với nhà vệ sinh ở ngay phía trên phòng ngủ, chắc hẳn khả năng thụ thai của vợ chồng sẽ không lớn đâu.

3. Dưới phòng ngủ không nên đặt bàn thờ hay làm nhà để xe

Bạn không nên đặt phòng ngủ phía trên nơi đặt bàn thờ hoặc nhà để xe. Bởi theo phong thủy, điều này sẽ khiến bạn khó thụ thai.

4. Lựa chọn giường ngủ chắc chắn

Để có thể giữ được thai khí thì việc lựa chọn giường ngủ chắc chắn là điều cần phải lưu ý. Bạn không nên ngủ trên sàn hoặc đệm nước, giường gấp. Ngoài ra, dưới gầm giường không nên để quá nhiều đồ vật. Việc làm sạch gầm giường cũng là một mẹo nhỏ để dễ thụ thai. Hãy nâng những món đồ vật khỏi vị trí cũ rồi đặt vào vị trí mới rồi đặt chúng về lại. Việc làm này được nhiều người tin tưởng rằng cũng dọn sạch đi các yếu tố ngăn cản việc thụ thai.

5. Đặt thảm cho phòng ngủ

Phong thủy phòng ngủ
Đặt thảm cho phòng ngủ tăng khả năng thụ thai

Bạn nên đặt thảm cho phòng ngủ của mình để có khả năng thụ thai tốt hơn. Bởi theo phong thủy phòng ngủ, ngày xưa thì những bậc cửa sẽ lưu giữ được thai khí. Thế nhưng trong các thiết kế nội thất hiện đại, không còn ai sử dụng những bậc cửa này cho phòng ngủ của mình. Bởi vậy, hãy lựa chọn thảm trải sàn như là một lựa chọn thay thế hoàn hảo nhất.

6. Cấm đặt đồ điện tử trên đầu giường

Đây là lỗi rất thường hay mắc phải trong cuộc sống hiện đại. Bởi thiết bị số luôn được nhiều người mang theo bất cứ nơi nào, kể cả trong lúc ngủ. Những món đồ vật này sẽ gây ảnh hưởng đến từ trường bên trong phòng ngủ cũng như thời gian làm việc, nghỉ ngơi, khiến khả năng có thai giảm đi đáng kể.

7. Không thiết kế quạt trần ngay phía trên giường ngủ

Bạn hãy tưởng tượng khi nằm dưới quạt trần, cơ thể của bạn sẽ trở nên khô khốc và mệt mỏi. Hơn nữa, theo các chuyên gia phong thủy thì quạt trần có khả năng làm giảm nguồn năng lượng dưới huyệt đan điền của phụ nữ. Bởi vậy mà khả năng thụ thai cũng giảm đi đáng kể.

8. Trưng bày những kỷ vật trong phòng ngủ

Đây chính là mẹo để bạn nâng cao khả năng thụ thai theo phong thủy phòng ngủ. Bạn hãy trưng bày những món đồ kỷ vật hình vuông, đặc biệt là khung ảnh đôi hình vuông. Hơn nữa, khả năng thụ thai cũng sẽ tăng lên rất nhiều nếu bố trí trong phòng ngủ những đồ vật thể hiện sự lãng mạn hay tình yêu của đôi vợ chồng.

Với 8 mẹo nhỏ về phong thủy phòng ngủ trên đây, hy vọng rằng bạn sẽ sớm có được tin vui. Từ đó có được cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Để có được những mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp, hiện đại và hợp phong thủy nhất hãy xem thêm tại đây.

Bình luận

Bản đồ Zalo Messenger Gọi ngay