Những nguyên tắc phong thủy trong thiết kế nội thất phòng khách

Yếu tố phong thủy là điều quan trọng trong thiết kế nội thất phòng khách cần được lưu ý bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đế tinh thần, sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra những nguyên tắc phong thủy để bạn cần lưu ý trong quá trình thực hiện giúp có một không gian phòng khách phù hợp mà may mắn nhất.

Không để vật trang trí có đầu sắc nhọn

Các vật dụng có đầu sắc nhọn được coi là điều tối kỵ trong phong thủy bởi nó thể hiện sự nguy hiểm cũng như tính bạo lực. Khi mắc phải sai lầm này, những người sinh sống trong đó dễ bất đồng về quan điểm, từ đó sinh ra những hành động bạo lực.

Không nên treo những bức tranh hung tàn

Những bức tranh hung tàn như đánh nhau, các con mãnh thú như sư tử, hổ, báo, đại bàng, rồng… ở phòng khách bởi nó sẽ làm mất đi không khí đầm ấm của cả căn phòng. Bạn nên sử dụng các bức tranh có ý nghĩa hơn về thiên nhiên môi trường, cuộc sống no đủ… để trang trí.

tranh-hung-tan

Lên kế hoạch trang trí

Thiết kế nội thất phòng khách sẽ trở nên rối rắm khi mà bạn không có ý tưởng riêng cho mình. Hãy lập ra một kế hoạch cụ thể để biến không gian trở nên gọn gàng, ấn tượng mà vẫn đảm bảo được sự ấm cúng trong gia đình.

Thiếu ánh sáng

Biết cách sắp xếp và thiết kế ánh sáng cho phòng khách là điều tuyệt vời để bạn sở hữu cho mình một không gian sống hoàn hảo nhất, Không ít gia đình sai lầm trong khi thực hiện với quá nhiều cây cảnh để trên cửa sổ sẽ ảnh hưởng lớn đến lượng ánh sáng tự nhiên tận dụng cho ngôi nhà.

phong-khach-thieu-anh-sang

Hy vọng với những nguyên tắc phong thủy trong thiết kế nội thất phòng khách trên đây đã phần nào giúp bạn giải quyết thành công các sai lầm thường mắc phải. Để được hỗ trợ và tư vấn kỹ hơn về yếu tố phong thủy trong thiết kế không gian nội thất phòng khách gia đình bạn hãy liên hệ đến Công ty HomeXinh theo đường dây nóng 0981 960 184

Xem ngay: Ý tưởng thiết kế phòng khách với căn hộ có diện tích 50m2

Noithathomexinh.com

Bình luận

Bản đồ Zalo Messenger Gọi ngay