Cách trang trí phòng ngủ ngọt ngào cho bé gái

Trang trí phòng cho bé gái không phải là chuyện đơn giản nhưng cũng không quá khó khăn. Bạn chỉ cần thay đổi một số thứ cơ bản trong căn phòng như giường ngủ, rèm cửa hay màu sơn tường là sẽ có được một phòng ngủ ngọt ngào cho bé gái. 

Chọn giường cho phòng ngủ bé

Chọn giường cho phòng ngủ bé

Giường ngủ chắc chắn là món đồ nội thất được quan tâm nhất trong phòng ngủ bé gái. Hãy chọn cho bé giường ngủ với kiểu dáng xinh xắn, lạ mắt và đặc biệt là tạo ra sự thích thú của bé mỗi khi vào phòng. Điều này sẽ giúp cho những bé gái bắt đầu khoảng trời riêng của mình, góp phần tạo ra những giấc ngủ ngon và nguồn năng lượng dồi dào mỗi sáng thức dậy.

Nên đồng bộ đồ nội thất trong phòng ngủ

Trang trí phòng ngủ cho bé gái
Nên đồng bộ đồ nội thất trong phòng ngủ

>> Xem ngay: TOP 3 mẫu thiết kế phòng ngủ cho bé trai 2018

Đồ nội thất trong căn phòng cần được tính toán kỹ lưỡng để có được sự hài hòa trong phòng ngủ. Với đồ nội thất, bạn nên đồng bộ cả về kích thước, màu sắc và cách bố trí. Điều này sẽ làm cho các bé có cảm giác thích thú. Và sẽ càng tuyệt vời hơn nếu bạn biết được bé yêu thích điều gì. Bởi khi đó bạn sẽ có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất cả về phong cách và màu sắc.

Lựa chọn rèm cửa

Trang trí phòng cho bé gái
Lựa chọn rèm cửa phù hợp

Để trang trí phòng ngủ bé gái thêm điệu đà và duyên dáng hãy lựa chọn một bộ rèm cửa phù hợp nhất. Gu thẩm mỹ và tính cách của bé một phần được định hình bởi sự đóng góp của rèm cửa. Hãy lựa chọn chất liệu mềm mại, màu sắc, hình dáng đáng yêu như công chúa, lâu đài, hoa lá,… Màu của rèm cửa cần phối hợp hài hòa giữa tone màu chung của căn phòng giúp tạo ra sự ngọt ngào, lôi cuốn.

Trang trí phòng ngủ bé gái bằng khung ảnh

Trang trí phòng cho bé gái
Trang trí phòng ngủ bé gái bằng khung ảnh

>> Bạn còn chần chừ gì mà không xem ngay: Phong thủy nội thất phòng ngủ cho các bé để có được phòng ngủ hoàn hảo nhất cho bé.

Cách đơn giản nhất để tạo ra khung tranh ảnh đó là vẽ khung hình vuông hay hình chữ nhật lên tường. Sau đó treo khung ảnh sao cho vừa vặn với khung giả vừa tạo ra. Cách này sẽ giúp căn phòng thêm độc đáo và ấn tượng hơn. Bạn cũng cần chú ý đến màu sắc của khung ảnh phải phù hợp với phong cách chung. Với những bé gái hãy lựa chọn những màu sắc dễ thương, dịu nhẹ tạo sự thoải mái và dễ chịu.

Với những gợi ý nhỏ về cách trang trí phòng ngủ cho bé gái trên đây, hy vọng bạn sẽ có được thêm ý tưởng thiết kế phòng ngủ cho con của mình. Hãy tạo ra cho bé không gian ngọt ngào để trẻ có sự phát triển tốt nhất cả về thể chất, tâm hồn và trí thông minh.

Bình luận

Bản đồ Zalo Messenger Gọi ngay