TOP 3 mẫu thiết kế phòng ngủ cho bé trai 2018

Không gian ngủ cho các bé là hết sức quan trọng. Vậy khi thiết kế phòng ngủ cho bé, các mẹ nên chọn những mẫu thiết kế phù hợp. Dưới đây là 3 mẫu thiết kế phòng ngủ HOT nhất dành cho bé trai để mẹ tham khảo.

Phòng ngủ của các bé không chỉ là nơi để ngủ nghỉ mà còn là nơi vui chơi và học tập nữa. Do vậy khi thiết kế phòng ngủ cho bé, các mẹ hãy tạo sự mới mẻ, hấp dẫn. Để con có thể phải triển khả năng sáng tạo và tạo cảm giác thoải mái nhất cho con. Với bé trai chúng tôi khuyên mẹ nên chọn một trong những thiết kế dưới đây:

1. Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em chủ đề phiêu lưu, khám phá

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em chủ đề phiêu lưu, khám phá
Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em chủ đề phiêu lưu, khám phá

>> Bạn còn chần chừ gì mà không tham khảo ngay Những lưu ý khi mua nội thất phòng ngủ trẻ em.

Cách thiết kế phòng ngủ bé trai như trên sẽ mang đến không gian tươi mới và đầy sự sáng tạo cho bé. Đồng thời đây cũng là không gian phù hợp để con phát triển tư duy về thế giới, vụ trụ xung quanh. Với phong cách này các chuyên gia thiết kế khuyên bạn nên chọn những hình ảnh ngộ nghĩnh, tránh những hình ảnh là các vật sắc nhọn, nguy hiểm dễ gây phản tác dụng.

Chủ đề cướp biển cho thiết kế phòng ngủ bé trai
Chủ đề cướp biển cho thiết kế phòng ngủ bé trai

Ngoài ra có một số chủ đề cũng rất hợp cho bé trai như chủ để thủy thủy, cướp biển vùng Cariber, chủ đề bác sỹ, họa sỹ,… Mỗi phòng ngủ trẻ em theo chủ đề nhất định không chỉ để trang trí mà qua đó các mẹ cũng sẽ gửi gắm, thể hiện được những ước mơ, hy vọng về tương lai cho các mẹ.  Rất tuyệt vời đúng không nào!

2. Mẫu thiết kế phòng trẻ em với phong cách đơn giản.

Phòng ngủ dành cho những bé thích sự đơn giản
Phòng ngủ dành cho những bé thích sự đơn giản

Các mẹ đừng nghĩ các con còn nhỏ thì chưa biết bộc lộ sở thích đâu nhé. Hãy để ý những biểu hiện và cử chỉ của bé thật kĩ nhé. Nếu bé trai nhà mình thích sự giản dị thì các mẹ hãy thiết kế phòng ngủ cho con theo phong cách đơn giản, gọn gàng nhưng thật tinh tế nhé. Ưu điểm của thiết kế này là đơn giản, dễ dàng bố trí đồ đạc một cách gọn gàng, khoa học. Giúp con hình thành tính cách tự lập và ngăn nắp.

3. Mẫu thiết kế phòng ngủ cho bé chủ đề đa màu sắc

Mẫu thiết kế phòng ngủ cho bé chủ đề đa màu sắc
Mẫu thiết kế phòng ngủ cho bé chủ đề đa màu sắc

>> Xem ngay: 04 thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em đẹp

Nghệ thuật là đây! Với những bé trai có khả năng nghệ thuật bẩm sinh thì một căn phòng ngủ đầy tính nghệ thuật là điều thật tuyệt vời đúng không nào? Mẫu thiết kế phòng ngủ cho bé này các chuyên gia thiết kế sáng tạo bằng sự phối kết hợp những màu sắc khác nhau tạo nên một bức tranh hoàn hảo cho căn phòng.

Ngày nay có rất nhiều mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé trai khác nhau để có các mẹ lựa chọn. Hy vọng với một số mẫu thiết kế trên sẽ giúp mẹ tìm được sự lựa chọn tốt nhất. Nếu bạn cần tư vấn thêm đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Noithathomexinh.com

Bình luận

Bản đồ Zalo Messenger Gọi ngay