04 thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em đẹp

Để thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em đẹp không hề đơn giản, đây là những băn khoăn của các bậc phụ huynh cha mẹ đang muốn tạo một không gian phòng ngủ cho trẻ thật hài hòa và đẹp đẽ. Ngoài chức năng chính là tạo ra những giấc ngủ ngon thì phòng ngủ còn là nơi bé học tập và phát triển tư duy. HomeXinh hiểu được các suy nghĩ của các bạn và mong muốn được giúp các bạn giải bài toán thiết kế phòng ngủ trẻ em thật đẹp và phù hợp với mặt bằng căn phòng ngủ của nhà bạn.

Dưới đây là 04 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em đẹp sẽ giúp bạn có thểm ý tưởng

Mẫu thiết kế 01 được lấy cảm hứng của sự vui nhộn, vui tươi. Căn phòng được thiết kế cho một cô gái năng động và cá tính.

1

2

3

4

5

Mẫu phòng ngủ 02 được phối màu hồng tươi trẻ, và ấm cũng, các hạng mục nội thất cá tính được phối màu rất hài hòa thành một khối tổng thể ăn nhập với nhau

8

9

10

11

Mẫu phòng ngủ thứ ba được thiết kế thú vị như một câu truyện, với chiếc khinh khí cầu, chiếc máy bay hai cánh và một chiếc võng thật ngộ nghĩnh.

12

13

14

15

16

Mẫu tiếp theo là thiết kế thứ bốn, màu trẻ trung, cách sắp xếp các hạng mục hài hòa và hiện đại tạo nên một tổng thế đẹp tiện nghi.

17

18

19

20

Xem tham khảo thêm giường ngủ mô hình ô tô

Bình luận

Bản đồ Zalo Messenger Gọi ngay