Ý tưởng trang trí Homestay: Làm thế nào để chào đón các vị khách du lich

Hãy tưởng tượng đó là một kỳ nghỉ và khách sẽ sớm trở lại. Những cách trang trí Homestay của bạn có thể gây căng thẳng cho những vị khách trong buổi gặp gỡ khách lần đầu, cũng như khách trước không? Nhưng đừng lo lắng, có một cách để khách hàng thoải mái hơn bạn nghĩ. Nếu bạn làm theo lời khuyên của nhà thiết kế nội thất Anna của chúng tôi, mọi người sẽ thích nó!

Ý tưởng trang trí Homestay đẹp chào đón các vị khách Ý tưởng trang trí Homestay đẹp chào đón các vị khách

Khi bạn đi du lịch, ngủ trong nhà của một ai đó, đó là vào ban đêm hoặc vào buổi sáng sớm, chủ nhà vẫn đang ngủ. Hãy chuẩn bị thức ăn đơn giản trên khay dành cho khách ở tại nhà của chúng tôi. Như bánh quy giòn, trái cây, quả hạch, kẹo, trà, cà phê và vân vân.Ý tưởng trang trí Homestay đẹp chào đón các vị khách

Chúng tôi luôn có những vị khách quên mang theo những gì khách cần. Chẳng hạn như xà phòng, nước thơm, bàn chải đánh răng, phòng tắm và các vật dụng vệ sinh.Các vật dụng đó có thể được đặt trong giá hoặc ngăn kéo. Hãy chắc chắn rằng bạn có thể treo thêm khăn (móc trong hình) và có một áo choàng tắm hoặc giấy vệ sinh phòng tắm để khách có thể sử dụng nó thoải mái khi khách cần nó.

“Tôi cảm thấy những ký ức tốt nhận được hưởng ứng đặc biệt khi bạn vào nhà của một ai đó.
Với sự hiếu khách của tôi, mà tôi nhận khách với tư cách khách mời, các vị khách của tôi sẽ được chào đón vị khách đặc biệt một cách hoàn hảo.”
Anna, Nhà thiết kế nội thất
 Ý tưởng trang trí Homestay đẹp chào đón các vị khách
Trang trí Homestay theo tư tưởng của khách thoải mái nhất: Tôi thường cảm thấy mệt mỏi và không ổn định khi đi du lịch. Vì vậy, tôi nghĩ khách đến nhà tôi cũng sẽ như vậy, nên tôi chuẩn bị những thứ tôi cần trong giỏ để những vị khách đến nhà chúng tôi có thể thư giãn như ở nhà. Chúng tôi đặt mặt nạ trên khuôn mặt, dép, chăn, sách hài hước, giá sách đọc sách, v.v. gần giường sofa để chúng tôi có thể lấy chúng ra bất cứ khi nào chúng tôi muốn.
 Ý tưởng trang trí Homestay đẹp chào đón các vị khách
Trang trí Homestay theo cách đặt và trả lời câu hỏi để treo trong nhà: Điều gì sẽ là bất tiện cho bạn để ở trong nhà của một ai đó trong một thời gian? Có vô số câu hỏi để hỏi. Làm cách nào để đến ga tàu điện ngầm? Mật khẩu WiFi của bạn là gì? Tôi sử dụng máy giặt / máy rửa chén như thế nào? Máy rửa chén có hoạt động đúng không? Quần áo của tôi rất nhăn, sắt đâu rồi? Viết ra câu trả lời cho những câu hỏi này ở một nơi cho khách, treo ở nhà. Nó cũng là một ý tưởng tốt để treo một biển báo trên một nơi có thể nhìn thấy gần hiên nhà.
Ý tưởng trang trí Homestay đẹp chào đón các vị khách Ý tưởng trang trí Homestay đẹp chào đón các vị kháchÝ tưởng trang trí Homestay đẹp chào đón các vị khách
Tôi nên viết gì trên bản ghi nhớ?
 • Một danh sách tốt các nhà hàng và quán cà phê gần đó (tại sao bạn không đặt cùng một phiếu giảm giá?)
 • Làm thế nào để vứt rác tái chế (vì nó thay đổi từ thành phố này sang thành phố khác)
 • Cách sử dụng máy giặt
 • Bản sao khóa xe đạp
 • Mã WiFi
 • Bữa ăn một tuần – không gian trống để cho phép khách chọn mục menu
 • Xung quanh bản đồ
 Ý tưởng trang trí Homestay đẹp chào đón các vị khách
Trang trí Homestay theo một số điều cần suy nghĩ về.
 1. Còn khách của chúng tôi thì sao?
 2. Khách nào đang đến?
  Vui lòng đóng gói thứ gì đó mà khách muốn và những thứ bạn có thể cần để chào đón những vị khách tiếp theo. Tôi cũng xây dựng món ăn yêu thích của mình!
 3. Tìm chỗ đậu xe
 4. Nếu bạn có nhiều khách cùng một lúc, bạn nên có đủ chỗ đỗ xe trước.
 5. Chuẩn bị sẵn sàng chưa.
 6. Giữ sạch khăn tắm và bộ đồ giường trước. Tôi có một khách truy cập bất ngờ!

Xem thêm: Trang trí nội thất căn hộ nhỏ: Ý tưởng cho một gia đình nhỏ ấm cúng

Trang trí nội thất căn hộ nhỏ: Ý tưởng cho một gia đình nhỏ ấm cúng

Bình luận

Bản đồ Zalo Messenger Gọi ngay