Trang trí nội thất căn hộ nhỏ: Ý tưởng cho một gia đình nhỏ ấm cúng

Căn hộ của Hellen và Winston có gió nhẹ theo phong cách vùng Scandinavia trong khí hậu nhiệt đới. Tất nhiên nó không phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên. Hellen thích phong cách Bắc Âu hiện đại và chuyển nó về nhà và văn phòng của mình. Và bây giờ đứa con gái 3 tuổi của cô ấy, Savannah Grace, nói rằng cô bắt đầu công việc kinh doanh đám cưới của mình trong phần còn lại của căn phòng. Hellen chia sẻ một ý tưởng tuyệt vời bằng cách nói, “Có một ý nghĩa đặc biệt đối với tôi, đây là ngôi nhà đầu tiên của tôi, và bây giờ nó là một nơi để phát triển ước mơ của tôi với gia đình tôi.” Mời các bạn tham khảo cách Hellen và Winston trang trí nội thất căn hộ nhỏ ấm cúng dưới đây nhé.

Trang trí nội thất căn hộ nhỏ ấm cúng Trang trí nội thất căn hộ nhỏ ấm cúng

Hỏi đáp về nhà của Hellen và Winston
Nhà của chúng tôi là … Tôi đã mua căn hộ này rộng 95mtừ 2 năm trước khi tôi mang thai Savannah Grace. Đó là nơi mà cuộc sống của gia đình chúng tôi bắt đầu, và Aiden Joshua (18 tháng tuổi) được sinh ra ngay sau đó.

Nếu bạn thiết kế nội thất và trang trí ngôi nhà của bạn với màu trắng … Không có nhiều ở Singapore. Nhưng chúng tôi cảm thấy mát mẻ và bình tĩnh. Chúng tôi thêm màu sắc cho nội thất màu trắng của ngôi nhà theo chủ đề đám cưới của chúng tôi là màu đen và màu xanh.

Trang trí nội thất căn hộ nhỏ ấm cúngTrang trí nội thất căn hộ nhỏ ấm cúng

Trang trí nội thất căn hộ nhỏ để dành thời gian thư giãn 

Nếu bạn tạo ra một khu vườn nhỏ hoặc một góc ấm cúng trong phòng khách, bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi bắt đầu và kết thúc một ngày. “Tôi có niềm tin rằng tôi cần phải sống bây giờ, khi tôi bắt đầu một dự án, khi tôi đọc một câu chuyện cổ tích, tôi lặp lại nó mỗi ngày, nhưng tôi muốn phân biệt giữa công việc và cuộc sống”, Hellen nói.
Trang trí nội thất căn hộ nhỏ ấm cúng Trang trí nội thất căn hộ nhỏ ấm cúng
Bảng ghi chú yêu thích của mọi người
Nếu bạn di rời một cái bàn lớn vào trung tâm ngôi nhà, gia đình bạn sẽ tự nhiên sẽ tập hợp lại và bạn có thể tự mình thư giãn. “Chiếc bàn là ở trung tâm của ngôi nhà của chúng tôi. Tôi luôn đặt bàn tại đây để gia đình có thể chia sẻ và trò chuyện với nhau. Bạn có thể ăn nhiều khi bạn thích và có cuộc trò chuyện thú vị cùng với gia đình mình. Tôi thử các ý tưởng thiết lập bảng ghi chú khác nhau, nó được thực hiện để cảm thấy đặc biệt, và khi nó
không phải là nơi để dùng bữa, đó là nơi nghỉ ngơi yêu thích của Winston, “Hellen nói.
Trang trí nội thất căn hộ nhỏ ấm cúng Trang trí nội thất căn hộ nhỏ ấm cúng

Trang trí nội thất căn hộ nhỏ tạo sự ấm cúng của một phòng ngủ nhỏ

Tôi có thể trang trí một phòng ngủ nhỏ thoải mái. Phòng ngủ nhỏ thể hiện thêm chi tiết theo chủ đề thiên nhiên, bộ đồ giường mềm và không gian lưu trữ tốt. Hellen nói: “Với việc sử dụng móc treo và bảo quản đúng cách, tôi có thể giữ tất cả quần áo và phụ kiện theo mùa trong tủ quần áo, làm sạch phần còn lại của không gian, và tôi muốn đọc sách trong phòng ngủ, để kết thúc một ngày tươi đẹp.
Trang trí nội thất căn hộ nhỏ ấm cúng Trang trí nội thất căn hộ nhỏ ấm cúng
Không gian lưu trữ cho trẻ em
Ý tưởng lưu trữ nhỏ giúp trẻ em mặc quần áo của mình dễ dàng hơn và nâng cao tính độc lập của con em mình. “Savannah Grace và Aiden Joshua có tủ quần áo riêng của họ, và có một hộp giày chuyên dụng trong phòng khách, vì vậy khi tôi trở lại từ trường, tôi cởi giày của tôi và đặt chúng lại với nhau,” Hellen nói.

 Trang trí nội thất căn hộ nhỏ ấm cúng Trang trí nội thất căn hộ nhỏ ấm cúng

Trang trí nội thất căn hộ nhỏ ấm cúng

Trang trí nội thất căn hộ nhỏ như một thiên đường trong chung cư cao tầng

“Chúng tôi di chuyển đến thị trấn này bởi vì nó thuận tiện và yên tĩnh, và gần các bãi biển và rừng, Singapore là một đô thị phức tạp và thật khó để nhìn thấy bầu trời xanh, vì vậy tôi nghĩ thật may mắn khi có thể sống trong những không gian này. “

Bình luận

Bản đồ Zalo Messenger Gọi ngay