Nữ tính với phong cách thiết kế phòng ngủ kiểu hàn quốc

Hàn Quốc đang dần trở thành xu hướng trong giới trẻ, từ quần áo, đầu tóc, cho đến cả phòng ngủ, nhất là với các bạn nữ. Có thể người lớn sẽ nói giới trẻ chạy theo xu hướng và bị đồng hóa, nhưng có chăng, đó là một nền văn hóa đặc biệt và đơn giản hơn thì đó là sở thích, mà đã là sở thích thì không nên cấm cản. 

Nếu bạn là người có niềm đam mê với nền văn hóa Hàn Quốc, hãy thiết kế phòng ngủ của mình theo phong cách Hàn Quốc ngay thôi nào.

nu-tinh-voi-phong-cach-thiet-ke-phong-ngu-kieu-han-quoc

Một phòng ngủ dành riêng cho các cô gái ở Hàn Quốc với màu chủ đạo là màu pastel, đặc biệt là màu hồng, màu xanh nước biển và màu xám hay màu trắng. Chắc các bạn cũng biết hầu hết các phòng ngủ dành cho các bạn nữ trong phim đều có màu hồng hoặc màu pastel.

nu-tinh-voi-phong-cach-thiet-ke-phong-ngu-kieu-han-quoc-1

Mẫu phòng ngủ có màu hồng đặc trưng cùng với 2 chiếc đèn ngủ vừa khít với không gian trong phòng. Vì đã có màu hồng nổi bật trên giường, bạn nên để rèm cửa và giấy dán tường có màu lạnh hơn để căn phòng không bị lòe loẹt. Phong cách nội thất phòng ngủ Hàn Quốc này tập trung điểm nhấn vào chiếc giá sách có gờ màu hồng pastel cùng với chiếc ghế gỗ được sơn bóng. Cùng với chậu cây nhỏ và một chút đồ trang trí đơn giản, bạn đã có thể mang phong cách Hàn Quốc vào chính phòng ngủ của mình.

nu-tinh-voi-phong-cach-thiet-ke-phong-ngu-kieu-han-quoc-2

Màu vàng pastel chính là màu chủ đạo trong phong cách này với tấm pallet trên đầu giường cùng với chăn, gối và giá sách tạo nên điều đặc biệt. Điểm nhấn trong phong cách này chính là chiếc ghế ngồi và gối tựa màu tím. Thay vì chọn toàn bộ màu vàng, màu tím được bổ xung để tạo nên sự đặc biệt.

Xem thêm: 5 mẹo thiết kế không gian phòng ngủ thêm rộng hơn

nu-tinh-voi-phong-cach-thiet-ke-phong-ngu-kieu-han-quoc-3

Màu xanh xám là màu chủ đạo của phong cách này, kết hợp với tông trắng sạch sẽ, tạo nên một trong gian tươi mới, có chiều sâu. Được trang trí bằng kệ sách gỗ 1 ngăn đặt dưới sàn, 1 chiếc ghế sọc nổi bật, và một bức tranh có màu tương tự làm cho căn phòng trở nên bớt đơn điệu. Ý tưởng thiết kế cây với ảnh dính lên tưởng là một ý tưởng sáng tạo. Bạn có thể làm tương tự đối với các phong cách trang trí phòng ngủ hoặc phòng khách khác. Đó chính là cách để bạn làm mới căn phòng bằng thiết kế phong cách Hàn Quốc. Hãy tạo cho không gian của bạn những màu sắc ấm áp nhất để đem lại sự mới mẻ cho không gian căn phòng.

Nguồn ảnh: KTS Đinh Hoàng

Bình luận

Bản đồ Zalo Messenger Gọi ngay