Những ý tưởng sáng tạo cho căn phòng của bé

Phòng trẻ em luôn cần đến những sắc màu bắt mắt, những gam màu phù hợp với tính cách và sự phát triển của trẻ để mang đến cho bé một không gian vui vẻ, thái độ sống tích cực.

Tùy vào sở thích, tính cách của trẻ để bạn lựa chọn những gam màu phù hợp. Sắc màu trong phòng của bé không chỉ giúp con luôn vui vẻ, thoải mái mà còn kích thích trí tưởng tượng và sáng tạo. Vì thế, bằng cách này hay cách khác, những gam màu được chọn lựa sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho không gian riêng tư của bé.

nhung-y-tuong-sang-tao-cho-can-phong-cua-be

Căn phòng của bé vốn bình lặng và yên ả sẽ thêm điểm nhấn sắc màu vui nhộn, bắt mắt khi có sự hiện diện của những chiếc “khinh khí cầu” nhiều màu được thiết kế treo dọc phía giường ngủ.

nhung-y-tuong-sang-tao-cho-can-phong-cua-be-1

Việc chọn lựa màu sắc sẽ mang đến những hiệu quả vô cùng bất ngờ cho cuộc sống của bé. Và việc thêm màu sắc cũng khá đơn giản khi bạn tìm được những ý tưởng và cách làm phù hợp. Với căn phòng này, chỉ cần chọn một tấm thảm nhiều màu là đủ để không gian như ấm cúng và sinh động hơn.

nhung-y-tuong-sang-tao-cho-can-phong-cua-be-2

Một không gian riêng tư của bé vốn được trang trí đơn giản với những gam màu cơ bản. Để tạo sự vui nhộn cùng vẻ đẹp sinh động, phòng của bé có thể sơn thêm những hộc kệ với những gam màu mà con thích.

nhung-y-tuong-sang-tao-cho-can-phong-cua-be-3

Những gam màu cơ bản luôn là điều cần thiết khi trang trí không gian của bé có diện tích nhỏ. Vì vậy, với căn phòng này, bạn có thể lựa chọn tạo điểm nhấn cho một bức tường, thêm phần sinh động bằng cách liên kết màu sắc trên tường với màu của ghế.

nhung-y-tuong-sang-tao-cho-can-phong-cua-be-4

Để kích thích trí tưởng tượng, nuôi dưỡng cảm xúc tích cực cho bé, bạn có thể chọn màu xanh da trời để sơn cho trần và tạo màu nhấn cho căn phòng.

nhung-y-tuong-sang-tao-cho-can-phong-cua-be-5

Một chút khéo léo khi tạo sự liên kết màu sắc giữa họa tiết trên chăn ga, trên nệm và trên chụp đèn để tăng thêm nét ấm cúng, trẻ trung và hứng khởi cho bé.

Xem thêmTự thiết kế phòng ngủ thêm lãng mạn hơn bằng màu sắc đơn giản

nhung-y-tuong-sang-tao-cho-can-phong-cua-be-6

Màu hồng luôn là gam màu được lựa chọn nhiều nhất dành cho căn phòng của các bé gái. Điều bạn cần làm đó là chọn gam hồng với sắc độ và họa tiết phù hợp với sở thích của con để bé thêm yêu không gian riêng tư của mình nhiều hơn mỗi ngày. Trên đây là mẫu thiết kế nội thất phòng trẻ em mà nội thất HomeXinh muốn giới thiệu với các bạn. Hi vọng với mẫu thiết kế này bạn sẽ có được một phong cách thiết kế đẹp nhất.

Nguồn: emdep.vn

Bình luận

Bản đồ Zalo Messenger Gọi ngay