Tự thiết kế phòng ngủ thêm lãng mạn hơn bằng màu sắc đơn giản

Phòng ngủ rất quan trọng và việc thiết kế phòng ngủ ra sao cũng rất quan trọng đối với gia đình. Ngoài ánh sáng thì màu sắc được xem là yếu tố quan trọng tạo nên phong cách cho phòng ngủ. Hãy cùng những gam màu có mang lại điểm nhấn cho không gian không nhé. 

Trong thiết kế phòng ngủ thì màu xanh là một trong nhiều màu được sử dụng phổ biến để trang trí nội thất, có thể dùng màu xanh tô điểm cho phòng ngủ trẻ, phòng khách, phòng bếp và hợp với nhiều chủ đề khác nhau. Hơn nữa, nếu biết kết hợp giữa màu xanh và xám sẽ tạo nên không gian ngủ hiện đại thanh lịch theo phong cách nội thất Scandinavia.

tu-thiet-ke-phong-ngu-them-lang-man-hon-bang-mau-sac-don-gian

Như phòng ngủ dưới đây là gam màu xanh dịu mát, nhẹ nhàng của biển tạo thêm điểm nhấn về bố cục của căn phòng. Một điểm nhấn củ màu xanh nhẹ làm lan tỏa không gian tạo điểm nhấn tuyệt vời cho căn phòng thêm sinh động và hiện đại hơn. Cách bố trí sắp xếp đồ nội thất cũng vô cùng hợp lý tạo điểm nhấn tuyệt vời cho căn phòng.

tu-thiet-ke-phong-ngu-them-lang-man-hon-bang-mau-sac-don-gian-1

Mẫu phòng ngủ này là sự kết hợp khéo léo giữa gam màu sắc tạo điểm nhấn sinh động cho không gian thêm hiện đại. Bức tường màu xanh dương nhạt chính là điểm nhấn tạo nên sự tươi mát cho không gian thêm sinh động và độc đáo hơn.

tu-thiet-ke-phong-ngu-them-lang-man-hon-bang-mau-sac-don-gian-2

Để chiêm ngưỡng thêm mẫu phòng ngủ đẹp thì đây là mẫu phòng ngủ được nhiều gia chủ lựa chọn. Đặc biệt, đối với những căn phòng có diện tích thì đây chinh là một trong những mẫu phòng ngủ rất tích hợp cho căn phòng này. Gam màu trắng điểm nhấn vào màu xanh dương tạo cho căn phòng sự nổi bật, mang đến không gian nghỉ ngơi sinh động nhất.

tu-thiet-ke-phong-ngu-them-lang-man-hon-bang-mau-sac-don-gian-3

Vẫn làm màu xanh nhẹ lan tỏa không gian căn phòng đem đến một màu sắc hiện đại trong căn phòng ngủ. Giường đặt ở trung tâm với thiết kế tab giường tạo sự êm ái cho người sử dụng. Hai bên đầu giường là tủ trang trí tạo điểm nhấn sang trọng cho căn phòng.

tu-thiet-ke-phong-ngu-them-lang-man-hon-bang-mau-sac-don-gian-4

Đi hết không gian từ màu sắc nhạt sang trắng, cuối cùng đến phòng ngủ này là gam màu xám bao phủ toàn bộ không gian. Tận dụng lợi thế về vị trí hướng biển, nên kiến trúc sư đã sử dụng sắc xám là màu chủ đạo và màu xanh chỉ dùng để phụ trợ thêm.

Tham khảo thêm:  Cách bố trí nội thất cho phòng ngủ nhỏ 10m2

tu-thiet-ke-phong-ngu-them-lang-man-hon-bang-mau-sac-don-gian-5

Căn phòng với thiết kế tỉ mỉ độc đáo và sang trọng tạo cho người nhìn một màu sắc riêng biệt mà không lẫn với bất kỳ đâu. Những vật liệu nhẹ như tranh ảnh, đèn ngủ cũng là điểm nhấn tuyệt vời cho căn phòng thêm nổi bật hơn.  Tuy nhiên chủ của căn phòng này lại muốn tạo ra sự khác biệt của màu xanh dương nhạt thông qua đồ nội thất và trang trí phòng ngủ theo phong cách cổ điển.

Nguồn: cafeland.vn

Bình luận

Bản đồ Zalo Messenger Gọi ngay