Cách bôí trí sử dụng bàn học trẻ em an toàn tuyệt đối

Theo thông kê hiện nay, 80% trẻ ngồi học không đúng cách điều này ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của trẻ trong tương lai. Mà các bậc phụ huynh thường không để ý tới các tư thế ngồi học của trẻ như thế nào, vì thế hôm nay nội thất Home Xinh sẽ hướng dẫn cho các bậc phụ huynh tư thế ngồi và sử dụng bàn học an toàn tuyệt đối khi trẻ ngồi học.

Vị trí bàn học và ghế ngồi cho trẻ
Vị trí bàn học nhiều ánh sáng tự nhiên, nên ưu tiên chọn vị trí gần cửa sổ ở trong phòng của trẻ
– Ghế ngồi thì bạn cho trẻ ghế có thể xoay nhiều hướng, hoặc ghế chân có bánh xe, đặc biệt vì ngồi học thường ngôi lâu nên ghế ngồi phải có chỗ dựa lưng cho trẻ đỡ mỏi.
Tư thế ngồi học của trẻ.
-Khi ngồi học tư thế ngồi phải thẳng lưng, không được nghiêng ngả sang trái hay phải rất ảnh hưởng đến xương và cột sống của trẻ chính vì vậy chúng tôi khuyên bé nên sử dụng bàn học chống gù chống cận.
– Khoảng cách ngồi học của trẻ(từ vị trí ghế tới bàn học) là khoảng 25 – 30cm và khoảng 30cm từ vị trí mắt đến sách vở
Trên là những chia sẻ cơ bản nhất của nội thất Home Xinh muốn gửi tới các bạn nhất là các bậc phụ huynh để làm sao cho con có tư thế ngồi học đúng cách và thoải mái nhất.

Hãy bảo vệ sức khỏe cho trẻ ngay từ lúc trẻ còn nhỏ bằng cách rèn các tư thế ngồi học đúng cách và tìm một bộ bàn học thích hợp. Hãy đến với nội thất Home Xinh bạn sẽ có được những đồ nội thất cao cấp nhất dành cho trẻ và gia đình. Mọi thông tin chi tiết liên hệ qua hotline: 0986 630 323

 

Xem thêm: Những lưu ý khi mua nội thất phòng ngủ trẻ em

Bình luận

Bản đồ Zalo Messenger Gọi ngay