6 Ý tưởng thiết kế vườn trên sân thượng cho căn nhà bạn thêm ấn tượng

Với tình hình xã hội ngày nay mọi người vẫn cứ đua nhau đổ xô lên các đô thị lớn, phần nhiều là vì công ăn việc làm vì cuộc sống xô đẩy. Vậy nên ở những thành phố lớn đất chật và người lại càng ngày đông lên như vậy, thì việc sở hữu 1 căn nhà sân vườn lại càng khó hơn. Đa số những căn nhà phố chỉ có được một diện tích nhỏ trong thành phố lớn. Việc thiết kế vườn trên sân thượng là việc rất hợp lí khiến cho sân thượng nhà bạn bớt nhạt nhẽo và có thể thực hiện được ước mơ sân vườn.

Những mẫu sân vườn thường được gia chủ thiết kế rất sáng tạo phù hợp với sở thích. Dưới đây là những ý tưởng thiết kế vườn sân thượng ấn tượng sẽ khiến bạn phải mê mẩn ngay khi nhìn:

thiết kế vườn sân thượng
Thiết kế vườn sân thượng với sắc vàng rực rỡ sinh động

Không có diện tích quá lớn nhưng khu vườn sân thượng trên lại gây ấn tượng trong cách trang trí rất hài hòa về màu sắc. Diện tích không phải là vấn đề quá lớn khi bạn đã có được ý tưởng trang trí sân thượng độc đáo và sáng tạo. Với sắc vàng là chủ đạo gia chủ đã khéo léo sử dụng hoa trên sân thượng khiến khu vườn nhỏ nhưng rất thơ mộng.

Bài viết liên quan: Nhà phố xanh với cả một vườn rau trên sân thượng tại Hà Nội

thiết kế vườn sân thượng
thiết kế vườn sân thượng

Với những gia chủ không thể đầu tư được khoản tiền lớn để thiết kế ra sân vườn độc đáo thì bạn vẫn hoàn toàn có thể với những chậu cây bằng gỗ đặt cạnh hài hòa vẫn khiến cho sân thượng rực rỡ sắc xanh.

Khu vườn trên sân thượng không cần quá cầu kì vì đối với cây xanh càng đơn giản càng tôn lên vẻ đẹp tự nhiên. Bạn cũng có thể chọn những chậu hoa hợp lí xen kẽ không gian của bạn sẽ rực rỡ hơn rất nhiều.

Bạn có thể tham khảo bài viết: Thiết kế nhà phố có giếng trời rộng 25m2 khiến nhiều người bất ngờ

thiết kế vườn sân thượng
thiết kế vườn sân thượng

Thiết kế khu vườn trên sân thượng không quá khó, bạn có thể tự mình lên ý tưởng và tự thiết kế cho mình một khu vườn sân thượng tuyệt đẹp. Khi bạn đã xác định được phong cách bạn chọn cho khu vườn thì việc tiếp theo là chọn mua chậu cây sao cho phù hợp với phong cách thiết kế bạn đã lên ý tưởng trước đó.

Bạn có thể quan tâm: Ý tưởng biến ống nước thành căn hộ, giải pháp của tương lai

thiết kế vườn sân thượng
thiết kế vườn sân thượng

Hãy xác định được những cây xanh mà bạn định trồng cho khu vườn, số lượng bao nhiêu cây và sắp xếp chúng ở chung với nhau. Khi cây lớn lên bạn sẽ có một khu vườn bắt mắt chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Bạn có thể quan tâm: Thiết kế nhà ở thông thoáng nhờ hệ thống cửa kính thông minh

thiết kế vườn sân thượng
thiết kế vườn sân thượng

Vườn sân thượng với chậu cây ấn tượng, mang nét đẹp hiện đại và sáng tạo. Việc sở hữu những chậu cây này giúp khu vườn của bạn thêm sắc màu của cuộc sống hiện đại và cuốn hút với nét đẹp riêng. Bạn có thể đặt xen kẽ những giá chậu cây này trong khu vườn đảm bảo sẽ gây ấn tượng và thu hút.

thiết kế vườn sân thượng
thiết kế vườn sân thượng

Với việc kết hợp nét đẹp hiện đại với thiên nhiên hiện nay rất được nhiều căn nhà phố lựa chọn. Cây xanh được phân bố hài hòa trong không gian sân thượng hiện đại tạo nên điểm nhấn nổi bật cho căn nhà.

Bình luận

Bản đồ Zalo Messenger Gọi ngay