Tư vấn và thiết kế nội thất văn phòng cao cấp tại Hà Nội

Một văn phòng ngập tràn ánh sang chưa hẳn đã là tốt, một văn phòng quá rộng chưa chắc đã giúp bạn thoải mái hơn trong quá trình làm việc. Làm sao để khi mở công ty hay văn phòng mà có thể cạnh tranh được với đối thủ, ngoài chuyên môn thì việc tạo một môi trường thoải mái giàu sáng tạo cho nhân viên làm việc là một phần quan trọng trong quá trình đưa công ty của bạn tới thành công.

Băng nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong việc tư vấn thiết kế nội thất văn phòng cho nhiều công ty doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực, nội thất HomeXinh rất hân hạnh được mang tới cho quý khách những dự án, sản phẩm thiết kế và thi công chất lượng cao cho doanh nghiệp của bạn.

Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp
Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp

Dưới đây là một số tư vấn từ chyên gia trong và ngoài nước về nội thất và bố trí không gian văn phòng làm việc:

Tính thẩm mỹ hợp với ngành nghề doanh nghiệp

Bằng sự phối hợp hài hòa giữa màu sắc, chất liệu không gian văn phòng sẽ thể hiện nét văn hóa của công ty. Tuy vậy mỗi không gian cần phải nhất quán, nội thất đồng bộ mới tạo được sự chuyên nghiệp và nghiêm túc trong hoạt động làm việc và kinh doanh. Mỗi doanh nghiệp nên có một màu sắc chủ đạo riêng, màu sắc đó là tông chủ đạo cho màu sơn, nội thất, logo công ty. Tuy nhiên cũng nên cân nhắc tránh màu tối trong không gian làm việc đông người, gây stress, cảm giác nặng nề. Tránh màu sang nơi phòng làm việc riêng, màu tối sẽ tạo cảm giác tập trung hơn.

Cường độ ánh sáng văn phòng

Ánh sáng mặt trời là nguồn sang tốt cho mắt, cơ thể và môi trường nhưng nếu quá nhiều nguồn sang cũng không tốt. Ngoài trời nằng trung bình cường độ sang là 1000 lux, nếu làm việc văn phòng trong điều kiện này thường xuyên mắt sẽ mỏi và gây cận thị, khả năng hỏng mắt cao hơn khi độ tuổi tăng lên. Theo các chuyên gia cường độ sang hợp lý là 400 lux trong văn phòng và 100 lux trong nhà xưởng. Nếu văn phòng của bạn quá sang, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn. Còn nếu không gian quá thiếu ánh sang mặt trời thì văn phòng nên mở thêm nhiều cuẳ sổ cũng như thông gió để giảm lượng điện cũng như không gian văn phòng được làm việc gần với môi trường bên ngoài hơn.

Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp
Cường độ ánh sáng văn phòng hợp lý

Tại sao phải thiết kế và thuê đơn vị thiết kế nội thất văn phòng

Tại nhiều doanh nghiệp, thời gian nhân viên ở công ty còn lớn hơn thời gian ở gia đình, văn phòng làm việc chắc chắn phải  hơn cả ngôi nhà thứ 2 của mỗi người. Làm việc trong môi trường thoải mái sẽ tăng hiệu quả công việc và tạo không khí văn phòng vui tươi sôi nổi nhất. Tuy nhiên để làm những vấn đề đó, chỉ có những chuyên gia giầu kinh nghiệm của nội thất HomeXinh mới có thể làm được, từ phân thích hường nhà, địa thế cho tới không gian xung quanh, màu sắc nhận diện thương hiệu, cường độ sang độ ẩm … chúng tôi sẽ khiến quý khách hoàn hoàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả. Ngoài ra việc thiết kế nội thất không chỉ gói gọn phòng làm việc, nó còn bao gồm các phòng quan trọng khác như phòng họp, phòng giám đốc, lễ tân, bố trí phong thủy ra sao, nội thất thế nào, các thiết bị điện tử như thế nào là phù hợp cũng được chúng thôi tư vấn và thiết kế chi tiết.

 

Tham khảo thêm thiết kế tại nội thất hải phòng

 

 thiết kế nội thất văn phòng
Tại sao phải thiết kế và thuê đơn vị thiết kế nội thất văn phòng

Các hạng mục mà nội thất HomeXinh đang triển khai tốt:

–         Thiết kế nội thất phòng giám đốc

–         Thiết kế nội thất phòng làm việc nhân viên

–         Thiết kế nội thất phòng họp

–         Thiết kế và sản xuất nội thất theo yêu cầu đặc biệt

Luôn luôn đặt ý tưởng của khách hàng lên trên hết và tư vấn những điều hợp lý nhất cũng chính là lý do nội thất HomeXinh luôn được tin tưởng và đánh giá cao. Tại Hà Nội xin liên hệ theo thông tin sau để nhận tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất.

Bình luận

Bản đồ Zalo Messenger Gọi ngay