Thiết kế nội thất chung cư như thế nào khi eo hẹp về tài chính?

Bạn mong muốn sở hữu một căn hộ chung cư tiện nghi với đầy đủ đồ đạc cần thiết song nguồn tài chính lại quá eo hẹp? Vậy làm thế nào để thiết kế nội thất chung cư hoàn hảo trong trường hợp này, câu trả lời đang chờ đợi bạn trong bài viết này.

Lên danh sách những đồ nội thất cần mua

Hãy lựa chọn những món đồ nội thất thực sự cần thiết, phục vụ cho nhu cầu cuộc sống thường ngày bằng cách lên danh sách chi tiết. Từ đó bạn sẽ xác định được đồ nào cần mua mới và đồ nào có thể tái sử dụng để tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể.

do-noi-that

Phân bổ nguồn ngân sách cụ thể cho từng khoảng không gian

Để tránh phát sinh chi phí sau quá trình thiết kế đồ nội thất cho căn hộ chung cư của mình bạn hãy phân bổ hợp lý nguồn ngân sách cho từng khoảng dựa theo danh sách ban đầu đã liệt kê. Khu vực chức năng nào cần được ưu tiên đầu tư nhiều hơn, những dự trù đó sẽ giúp bạn kiểm soát tối đa việc chi tiêu. Lời khuyên hữu ích dành cho bạn đó là nên chọn ghế sofa và giường bởi chúng là những món đồ thường xuyên phải sử dụng nhất trong thiết kế nội thất chung cư.

thiet-ke-noi-that

Lựa chọn đồ nội thất đa năng

Thay vì phải đầu tư quá nhiều vào từng món đồ nội thất riêng biệt tại sao bạn không lựa chọn những món đồ nội thất thông minh đa chức năng? Đây là một gợi ý vô cùng tuyệt vời khi bạn không dư giả về tài chính bởi chúng sẽ giúp giảm bớt đi một khoản chi phí khá lớn. Chẳng hạn như bạn có thể chọn cho mình một chiếc giường có ngăn chứa bên dưới thay vì phải dành ra đến hai khoản tiền cho giường cùng với tủ chứa đồ.

noi-that-da-nang

Nhờ đến sự hỗ trợ từ đơn vị chuyên về nội thất uy tín

Một trong những gợi ý bạn không nên bỏ qua trong quá trình thiết kế nội thất chung cư với nguồn tài chính eo hẹp tốt nhất đó là nhờ đến sự hỗ trợ tư vấn ý tưởng từ đơn vị uy tín chuyên về lĩnh vực này như HomeXinh.

Nguồn tham khảo

Bình luận

Bản đồ Zalo Messenger Gọi ngay