Thiết kế nội thất chung cư gam màu trắng xám hiện đại cho căn hộ

Việc sử dụng màu sắc trong hoạt động thiết kế nội thất chung cư đóng vai trò vô cùng quan trọng bởi không những đảm bảo tính thẩm mỹ, hài hòa với tổng thể không gian kiến trúc chung mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến thần thái của các thành viên sinh sống ở đó.

Trong bài viết này, Công ty chuyên về thiết kế nội thất chuyên nghiệp HomeXinh sẽ giúp bạn thiết kế nội thất hiện đại cho căn hộ chung cư với gam màu trắng xám.

thiet-ke-noi-that-tong-mau-trang-xam-01

Với lối thiết kế khá đơn giản, đồng điệu và các món đồ nội thất được sắp xếp, bài trí một cách tỉ mỉ đã đem đến một không gian sống tinh tế. Ngay khi bước chân vào căn hộ chung cư có gam màu trắng xám làm chủ đạo, mọi người sẽ cảm nhận được một cảm giác vô cùng dễ chịu và ấm áp.
thiet-ke-noi-that-tong-mau-trang-xam-02

Những đồ nội thất gam màu trung tính sử dụng trong phòng khách có khả năng tôn lên được vẻ đẹp hiện đại, sang trọng. Chủ nhân cũng có thể thay đổi cách trang trí với đồ nội thất nhỏ gọn, đơn giản một cách dễ dàng. Tông màu xám làm nền khi được kết hợp hiệu quả với các món đồ trang trí có khả năng đạt được hiệu quả tuyệt tối. Song nếu như dùng tông màu trung tính để làm nền cũng là một sự lựa chọn thông minh cho phép bạn thay đổi thiết kế nội thất chung cư theo mùa.

thiet-ke-noi-that-tong-mau-trang-xam-03

Không gian bếp thiết kế mở nối liền cùng với phòng khách giúp tiết kiệm tối đa cho không gian. Các vật liệu từ tự nhiên như gỗ giúp khu vực bếp trở nên gần gũi và ấm cúng hơn. Thiết kế độc đáo của bộ bàn ăn đồng bộ với màu chủ đạo của căn hộ tạo nên một ấn tượng vô cùng độc đáo với mỗi vị khách khi ghé thăm. Bạn có thể ngồi đọc sách trong một không gian đẹp và yên tĩnh

Trong khi đó, phòng ngủ của căn hộ cũng được chủ nhân lựa chọn đồ nội thất gam màu tương đồng với màu trắng xám chủ đạo, tuy đơn giản song qua sự sắp xếp thông minh, tỉ mỉ lại tạo nên được một không gian với thiết kế nội thất chung cư để nghỉ ngơi thoải mái nhất.

>> Xem thêm: thiết kế nội thất phòng ngủ

Bình luận

Bản đồ Zalo Messenger Gọi ngay