Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 30m2 sao cho khoa học nhất

Đối với nhu cầu sử dụng căn hộ hiện nay, đa số lựa chọn của mọi người thường tập trung tới các căn hộ chung cư 30m2. Bởi ưu điểm về mặt giá cả của nó, giải quyết vấn đề nội thất bên trong cũng không quá phức tạp. Tuy nhiên dường như bài toán khiến họ đang còn lăn tăn và suy nghĩ đó chính là giải quyết phần diện tích bên trong sao cho tuy không quá rộng nhưng vẫn có thể phục vụ tốt nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Vì thế, cần tìm đến biện pháp xử lý bằng các mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư 30m2 cực kỳ khoa học.

Thực trạng

Những căn hộ có diện tích nhỏ, trong khoảng 30m2 đổ lại, thường được sắp xếp và được bố trí 1 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh và gian bếp nhỏ.

Thiết kế phòng khách căn hộ 70m2 tại chung cư Hòa Bình Green Đà Nẵng

Nếu đặt vào trường hợp bạn chỉ sống 1 mình thì điều đó không là vấn đề.

Nhưng trong trường hợp khi có thêm 2, 3 thành viên nữa thì chắc chắn vấn đề sinh ra quả là bài toán tương đối phức tạp đối với không gian sinh hoạt của cả nhà.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 30m2 thế nào cho hợp lý

Căn hộ nhỏ cần phải có sự phối hợp về màu sắc tuyệt vời, đồng thời, trong giai đoạn tính toán hoàn thiện nội thất trong không gian nhằm thỏa mãn các yêu cầu vừa vặn từng khu vực mà có khả năng giải quyết được đầy đủ chức năng riêng.

Căn hộ 30m2 này được chia làm hai phần diện tích, trong đó một không gian được thiết kế bao gồm các phòng vệ sinh, thay đồ, bếp nấu, bàn làm việc, còn không gian còn lại là không gian cho phòng ngủ tiện nghi.

Vách ốp kết hợp giá trang trí rất đẹp cho phòng khách

Không gian tiếp khách, bàn ăn được thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích sử dụng khiến căn hộ 30m2 này dù phải phục vụ cho nhiều chức năng vẫn gọn gàng, tiện dụng.

Đồng thời có một thủ thuật phổ thông được sử dụng rất nhiều trong thiết kế nội thất cho căn hộ nhỏ 30m2 như dùng màu trắng làm tông màu chính.

Nếu bạn đang sở hữu một căn hộ chung cư nhỏ, đừng quá áp lực để tìm cách giải quyết không gian nội thất , nội thất thông minh đa chức năng cho mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư 30m2 sẽ mang đến nhiều cách bổ ích để làm không gian sống của mình gọn gàng và khoa học hơn đấy.

Trong thiết kế nội thất căn hộ nhỏ, hệ tủ trang trí đa năng được chế tác từ gỗ tổng hợp với các ngăn để đồ đặt so le thành dạng bậc thang vô cùng phong cách, tuy nhiên cách đặt các đồ vật trang trí đều cần tính toán riêng sao cho phù hợp với từng chức năng khiến việc sinh hoạt của gia chủ trở nên cực kì thuận tiện.

Tham khảo thêm những kiến thức về thiết kế nội thất biệt thự

Bình luận

Bản đồ Zalo Messenger Gọi ngay