Tài lộc đầy nhà nhờ thiết kế nội thất chung cư hợp phong thủy

Nhà chung cư là hệ thống nhà được xây nhiều tầng với nhiều căn trên cùng một khu vực, các hướng nhà, hướng cửa là mặc định trước bởi chủ đầu tư nên gia chủ không thể lựa chọn theo ý mình được. Vậy nên yếu tố phong thủy trong thiết kế nội thất chung cư là vô cùng cần thiết.

Sau đây là những thông tin bổ ích mà HomeXinh mách nhỏ cho các bạn để đón tài lộc vào nhà khi thiết kế nội thất chung cư theo phong thủy.

Cửa ra vào, cửa sổ

thiet-ke-noi-that-chung-cu-hop-phong-thuy

Tránh chọn các căn chung cư có cửa chính thẳng với ban công, vì như vậy tài vận sẽ vào và đi mất. Nhưng nếu không còn sự lựa chọn nào khác thì nên có rèm cửa, kính, bình phong hoặc đồ vật tương tụ để chắn ở phía trước để giữ những vận tốt.

Cửa sổ và ban công nên chọn thiết kế có nắng, gió, ánh sáng để tốt cho sức khỏe, hài hòa với thiên nhiên.

Thiết kế nội thất chung cư theo phong thủy

Nên lưu ý tới vấn đề màu sắc tương sinh tương khắc với vận mệnh của gia chủ trong các đồ dùng. VD: màu xanh chất liệu gỗ hợp với người mệnh thổ, màu trắng chất liệu kim loại hợp với người mệnh Kim…

Vị trí thiết kế phòng khách, phòng ngủ ,bếp

khong-gian-noi-that-chung-cu

Thứ nhất, phòng khách nên bố trí tránh gần cửa chính, nên là phòng trung tâm để tránh các vận xấu từ bên ngoài thông qua cửa chính. Thứ 2, phòng bếp sẽ tương thích với mệnh hỏa, áp chế khí bất lợi. Phòng bếp là nơi sử dụng nhiều nước, nên đó là nơi hỏa và thủy gặp nhau. Tránh phòng bếp thẳng cửa chính, cũng không được đối diện với lan can, vì lan can thường có nhiều gió sẽ không an toàn khi đun nấu. Cuối cùng là phòng ngủ, nên hạn chế cạnh nhà vệ sinh, vì nó mang ý nghĩa không tốt cho phòng ngủ. Tốt nhất nên chọn căn có phòng ngủ không liền kề với nhà vệ sinh.

>> Xem thêm: thiết kế nội thất phòng khách của HomeXinh đã hợp phong thủy chưa nhé!

Hãy là một gia chủ thông minh, chọn thiết kế nội thất chung cư hợp phong thủy để mang tài lộc về nhà, gia đình bình an, sức khỏe dồi dào. Hơn nữa nó còn góp phần tốt đẹp trong yếu tố tâm linh của người Việt Nam mình.

Để có thêm thông tin về thiết kế nội thất chung cư hợp phong thủy thì quý khách hãy gọi ngay cho chuyên viên tư vấn của chúng tôi qua số hotline để được hỗ trợ tốt nhất.

Sự hài lòng của quý khách là mục tiêu phát triển vững chắc của thiết kế nội thất HomeXinh chúng tôi.

Bình luận

Bản đồ Zalo Messenger Gọi ngay