Phòng ngủ mới lạ với những chiếc giường độc đáo

Đối với một phòng ngủ thì những chiếc giường độc đáo sẽ tạo sự mới mẻ cho không gian phòng ngủ của mình. Cùng ngắm những mẫu giường độc đáo dưới đây nhé.

Những chiếc giường được thiết kế độc đáo và vô cùng sáng tạo này chắc chắn sẽ mang lại cho bạn cảm giác thích thú trong thiết kế phòng ngủ của mình. Ngoài việc tạo điểm nhấn cho không gian sống, những thiết kế giường độc đáo này còn góp phần kích thích trí tưởng tượng phong phú của bạn.

phong-ngu-moi-la-voi-nhung-chiec-giuong-doc-dao-5

Sự kế hợp giữa thiết kế phòng ngủ với chiếc giường cùng bộ chăn ga gối khiến bạn như lạc vào một khu rừng bí ẩn. Mẫu giường này khá ấn tượng với 2 gam màu trắng và vàng làm chủ đạo. Hơn nữa với thiết kế này sẽ tạo cho căn phòng sự khác biệt và ấn tượng hơn.

phong-ngu-moi-la-voi-nhung-chiec-giuong-doc-dao

Chiếc giường độc đáo cho những cô nàng hay anh chàng độc thân. Mẫu giường này khá đơn giản nhưng lại tạo điểm nhấn khác biệt cho không gian thêm sinh động và mới mẻ. Cách sử dụng gam màu nhẹ nhàng tạo điểm nhấn cho không gian thêm sinh động và tinh tế hơn.

phong-ngu-moi-la-voi-nhung-chiec-giuong-doc-dao-1

Giường xe bí ngô dành riêng cho cô công chúa nhỏ nhà bạn. Với chiếc giường này hẳn các bé nhà ban sẽ vô cùng thích thú rồi đó. Gam màu hồng nhẹ nhàng tạo điểm nhấn cho không gian thêm phần độc đáo và hiện đại.  Hãy tạo ngay cho bé một chiếc giường ngủ kiểu này vừa để bé học tập và vui chơi mỗi ngày.

phong-ngu-moi-la-voi-nhung-chiec-giuong-doc-dao-2

Cùng xếp chữ nhiều ý nghĩa với chiếc giường này nhé. Chiếc giường này khá đơn giản nhưng lại tạo điểm nhấn độc đáo cho không gian thêm sinh động và ấm cúng hơn. Không gian nhẹ nhàng lan tỏa toàn bộ không gian tạo điểm nhấn khác biệt cho căn phòng thêm độc đáo và mới mẻ.

Xem ngayNgắm căn hộ 15m2 làm say đắm lòng người

phong-ngu-moi-la-voi-nhung-chiec-giuong-doc-dao-3

Ngôi nhà trên cây là một ý tưởng hết sức tuyệt vời. Một ý tưởng khá độc đáo chính là chiếc giường trên cây tạo điểm nhấn hiện đại cho không gian thêm phần hấp dẫn. Sự kết hợp màu sắc cùng không gian tạo điểm nhấn táo bạo cho căn phòng thêm cuốn hút.

phong-ngu-moi-la-voi-nhung-chiec-giuong-doc-dao-4

Đây là một căn phòng ngủ với chiếc giường bằng lưới tạo cảm giác thú vị cho người nhìn. Một cách thiết kế đơn giản nhưng vô cùng khác biệt tạo cho không gian một màu sắc mới nhất.

Những chiếc giường độc đáo cho không gian phòng ngủ mà nội thất HomeXinh muốn giới thiệu ở trên, chắc chắn sẽ giúp bạn cảm thấy thú vị và thoải mái hơn với những kiểu sáng tạo này.

Nguồn :afamily.vn

 

Bình luận

Bản đồ Zalo Messenger Gọi ngay