Nội thất phòng khách với tấm thảm sọc trắng đen vô cùng cuốn hút

Nếu bạn đang muốn làm mới không gian sống trong dịp xuân này hãy cùng trang trí cho căn phòng của mình thêm sinh động hơn nhé. Với những tấm thảm đầy sắc màu này hi vọng sẽ là một ý tưởng thú vị giúp bạn nhanh chóng thay đổi ý định.

Không gì phù hợp hơn việc lựa chọn một tấm thảm kẻ sọc đơn sắc để tôn thêm vẻ đẹp sang trọng cho phòng khách của bạn. Ngay cả khi bao quanh chiếc thảm ấy là một căn phòng đầy màu sắc, một tấm thảm kẻ sọc đen trắng sẽ vẫn là biểu tượng cho sự sang trọng và tinh tế trong phòng khách. Cùng ngắm những mẫu thảm kẻ sọc đơn sắc được bài trí trong phòng khách dưới đây và thử thay đổi vẻ đẹp của không gian phòng khách nhà bạn xem thế nào nhé

Phòng khách sáng sủa trở nên cân bằng nhờ trải thảm sọc đen trắng trải rộng hầu như toàn bộ không gian, trở thành điểm nhấn nổi bật trong phòng.

noi-that-phong-khach-voi-tam-tham-soc-trang-den-vo-cung-cuon-hut

Đối với không gian có những đồ nội thất này, bạn có thể ghép đôi thảm kẻ sọc đơn sắc với các dạng kẻ sọc khác nhau để tạo một phòng khách quyến rũ và độc đáo.

noi-that-phong-khach-voi-tam-tham-soc-trang-den-vo-cung-cuon-hut-1

Một tấm thảm đơn sắc sọc có thể thực hiện cực kỳ tốt ở trung tâm của phòng khách, hỗ trợ vẻ đẹp cho dàn âm thanh trong phòng.

noi-that-phong-khach-voi-tam-tham-soc-trang-den-vo-cung-cuon-hut-2

Sự kết hợp ấn tượng của màu đỏ và xanh không làm cho căn phòng bị mất cân bằng. Nhờ tấm thảm hài hòa với những đường sọc rộng, phòng khách tạo cảm giác ấm áp, đáng tin cậy.

 

noi-that-phong-khach-voi-tam-tham-soc-trang-den-vo-cung-cuon-hut-3

Để tạo một góc văn phòng nhỏ sang trọng, hãy tận dụng tấm thảm sọc năng động tạo cảm giác đồng nhất ngay cả trong không gian mở rộng và phần không gian tiếp xúc.

noi-that-phong-khach-voi-tam-tham-soc-trang-den-vo-cung-cuon-hut-4

Trang trí tối giản đem lại sự quyến rũ tự nhiên mà vô cùng đặc biệt, tạo ra không gian đầy đủ và gợi cảm ngay cả khi bị lấp đầy bởi nhiều yếu tố trong phòng khách. Nội thất nhất quán và yên tĩnh với màu sắc chủ yếu là màu trung tính tạo cảm giác thanh thản, đem lại nguồn năng lượng tốt cho ngôi nhà.

noi-that-phong-khach-voi-tam-tham-soc-trang-den-vo-cung-cuon-hut-5

Khi lựa chọn những mảng trang trí cho phòng khách nhỏ gọn, chúng ta cần chú ý chọn những mảng nổi bật để làm nổi bật chủ nghĩa tối giản trong phòng. Những mảng trang trí nổi bật sẽ không lật đổ sự cân bằng của không gian gần như trống rỗng. Một tấm thảm đơn sắc kẻ sọc là mảng trang trí lý tưởng cho phòng khách nhỏ gọn.

Xem thêmNgắm căn hộ 15m2 làm say đắm lòng người

noi-that-phong-khach-voi-tam-tham-soc-trang-den-vo-cung-cuon-hut-6

Đối với phòng khách việc lựa chọn tấm thảm sẽ là yếu tố đem lại cho căn phòng một màu sắc hiện đại và tinh tế nhất. Thảm sẽ là điểm nhấn cho không gian thêm sinh động và độc đáo hơn.

Đó là cách để bạn tô điểm cho căn nhà của mình thêm sinh động và hấp dẫn hơn. Hãy trang trí căn nhà trở nên hiện đại và mới mẻ góp phần mang đến cho không gian một màu sắc mới và ấm áp hơn.

Nguồn: tieudungplus.vn

Bình luận

Bản đồ Zalo Messenger Gọi ngay