Những mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại chỉ có tại Home Xinh

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại là một trong những thế mạnh của Home xinh. Với kinh nghiệm cũng như việc luôn luôn cập nhật những phong cách mới, chúng tôi luôn lựa chọn phong cách hiện đại khi thiết kế văn phòng.

1: Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại tại Hà Nội

Nội thất văn phòng hiện đại phục vụ cho nhân viên vừa tinh tế, hiện đại.

Khi đặt chân tới một đơn vị hành chính, điều đầu tiên chú ý đó là khu vực lễ tân. Không cần quá cầu kì, quầy lễ tân thiết kế đơn giản nhưng vô cùng độc đáo. Không quá nhàm chán, cứng nhắc, ở đây những cây xanh cùng bình hoa đã góp phần thay đổi không gian.

thiet-ke-noi-that-van-phong
Những mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại chỉ có tại Home Xinh

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại đôi khi bị hạn chế không gian nhưng vẫn sang trọng tinh tế.

Phòng họp sử dụng tông màu đối ngược: trắng – đen. Thay vì một bức tường khô cứng một bức vách thông thoáng giúp văn phòng không còn bí bách.

2: Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại với gam màu tươi sáng

Một văn phòng với màu sắc tươi sáng sẽ mang lại sự thích thú cho nhân viên. Không quá chú trọng trong việc lựa chọn màu sắc. Những mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại của các nước khác nhau có sự khéo léo kết hợp những tone màu sáng.

Đồ nội thất với thiết kế đơn giản, kết hợp cùng với cây xanh sẽ giúp cho nhân viên tập trung làm việc.

Ngoài nhân viên mà khách hàng khi tới công ty sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi kí kết hợp đồng. Bên cạnh đó nó còn thể hiện được sự chuyên nghiệp của người chủ.

thiet-ke-noi-van-phong-dep-hut-hon
Những mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại chỉ có tại Home Xinh

3: Mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại của Việt Nam Airline

Phòng vé máy bay của Việt Nam Airline không những là nơi phục vụ khách hàng mà nó cùng là nơi kinh doanh, trao đổi. Chính vì thế, văn phòng nên được thiết kế phù hợp nhất từ đó mới tạo ấn tượng cho khách hàng.

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, phải thể hiện được thương hiệu của Việt Nam Airline. Hình ảnh thương hiệu thể hiện qua những hình ảnh, màn hình trên tường.

Nhắc đến hãng hàng không này hành khách thường nhớ tới màu xanh dương cùng với tone trắng. Phòng bán vé cũng sử dụng hai tone màu của thương hiệu là xanh và trắng. Vừa thể hiện nét riêng thương hiệu vừa trẻ trung, hiện đại.

thiet-ke-noi-that-van-phong
Những mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại chỉ có tại Home Xinh

Không gian làm việc của nhân viên được ở trung tâm căn phòng. Những chiếc ghế dài hoặc ghế tròn là nơi khách chờ đượcđặt xung quanh. Vừa tiện lợi cho công việc vừa đem lại sự thoải mái cho khách hàng.

Văn phòng trở nên rộng rãi, ấn tượng hơn bởi hệ thống cửa kính cường lực. Việc tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên giúp tầm nhìn rộng, đồng thời không gian thông thoáng, dễ chịu.

thiet-ke-noi-that-van-phong
Những mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại chỉ có tại Home Xinh

4: Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại phù hợp với diện tích và công năng

Hiện nay có rất nhiều những mô hình văn phòng thuộc lĩnh vực khách nhau. Chính vì thế diện tích cũng như cách thiết kế phải phù hợp. Có như vậy, không gian làm việc mới thoải mái, dễ chịu cho cả nhân viên lẫn khách hàng.

Với những văn phòng có diện tích nhỏ, thiết kế nội thất văn phòng hiện đại chính là sự lựa chọn tối ưu. Việc phân chia khu vực phòng ban cũng như sắp xếp chỗ ngồi cần phải khoa học và hợp lí nhất.

noi-that-van-phong
Những mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại chỉ có tại Home Xinh

Việc di chuyển đi lại cần phải được thiết kế thuận lợi cho nhân viên. Những thiết bị như máy in, tủ tài liệu hay bàn họp nên ở những khu vực chung.

Một văn phòng làm việc sẽ trở nên bừng sức sống hơn nhờ cây xanh và nguồn ánh sáng tự nhiên. Vừa tạo điểm nhấn vừa tạo nên không gian thoáng đãng, tạo sự thoải mái cho nhân viên.

Văn phòng đẹp

Xem thêm một số mẫu thết kế nội thất văn phòng hiện đại: https://noithathomexinh.com/top-nhung-mau-thiet-ke-noi-that-van-phong-hien-dai/

Bình luận

Bản đồ Zalo Messenger Gọi ngay