Một số lưu ý mà ba mẹ cần biết khi mua bàn học cho bé vào lớp 1

Việc chọn mua bàn học cho bé vào lớp 1 luôn là là một trong những điều quan trọng nhất. Khi bé vào vào lớp 1 là lúc trẻ học cách tự phấn đấu trong học tập. Nếu phụ huynh chọn cho con một chiếc bàn không tốt. Nó sẽ làm con yêu cảm thấy không thoải mái. Bạn đã biết chọn mua bàn học cho bé vào lớp 1 ở nơi nào uy tín hay chưa? Trong rất nhiều thương hiệu, thì  bàn học chống gù BSUC được coi là sản phẩm bàn học đạt tiêu chuẩn. 

Xu hướng sử dụng bàn học chống gù cho trẻ em

Bàn học truyền thống hiện nay không phù hợp với sự phát triển của trẻ nhỏ. Chúng hiện đã không thỏa mãn được yêu cầu học tập. cũng không bảo vệ sức khoẻ cho con em.

Bàn học truyền thống có kích thước không thay đổi trong khi trẻ luôn cao hơn. Điều này ảnh hưởng tiêu cực tới cột sống và đôi mắt. Có thể làm trẻ dễ bị cong lưng, tật ở mắt như cận thị – căn bệnh có xu hướng trẻ hoá.

Hơn thế nữa điểm ấn tượng của mẫu bàn học chống gù hiện nay đó chính là sự phong phú về thiết kế. Cũng chính bởi vì điều này mà cha mẹ đắn đo trong việc mua bàn học cho bé vào lớp 1. Bởi các bậc phụ huynh nghĩ màu sắc đa dạng nhưng chất lượng không phù hợp. Mặc dù vậy đối với những sản phẩm bàn học chống gù BSUC sẽ giúp cho bạn có thể chọn mua bàn học cho bé vào lớp 1 đạt chuẩn của bộ y tế.

mua-ban-hoc-cho-be-vao-lop-1
Mua bàn học cho bé vào lớp 1

Chọn mua bàn học cho bé vào lớp 1 phù hợp nhất

Mua bàn học cho bé vào lớp 1 hợp với chiều cao quy chuẩn

Khi mua bàn học cho bé vào lớp 1 cần tìm hiểu chiều cao của bàn sao cho cân đối với của bé. Trong trường hợp bàn học không phù hợp khiến trẻ cảm thấy khó chịu.

Theo đúng tiêu chuẩn thì khi mua bàn học cho bé vào lớp 1 hay chọn độ cao từ 55cm đến 61 cm. Bên cạnh đó ghế có độ cao từ 33- 38cm. Một bộ bàn ghế chống gù đạt chuẩn là bàn học bằng 0,46. Chọn ghế bằng 0,27 chiều cao của bé. Khi mua bàn học cho bé vào lớp 1 cần sử dụng bàn khoảng 50 – 55cm và chiều cao của ghế ngồi tầm 30 cm.

Bên cạnh đó thành tựa ghế phải ngả về sau một góc 5/100 so với đường thẳng đứng, độ rộng tối thiểu của bàn cho một chỗ ngồi là 0,4 – 0,5m.

mua-ban-hoc-cho-be-vao-lop-1
Mua bàn học cho bé vào lớp 1

Một số những yếu tô khác khi mua bàn học cho trẻ vào lớp 1

Không nên chọn bàn có mặt phẳng ngang. Vì chúng chỉ phù hợp khi ngồi nói chuyện, vui đùa. Phụ huynh nên lựa chọn bàn có mặt phẳng nghiêng hơi nghiêng về phía con em mình là đạt chuẩn. Vì với bàn có góc nghiêng sẽ giúp mắt bé không bị mỏi và tư thế ngồi học tốt nhất.

Khi vào lớp 1 bé đã có cá tính riêng khá rõ ràng. Khi bạn mua bàn học cho bé vào lớp 1 mà khiến trẻ yêu thích thì chắc chắn việc học tập sẽ đạt kết quả cao.

Bên cạnh kiểu dáng phong phú, có thể thay đổi đem lại tư thế thoải mái cho con. Bàn học thông minh còn được sản xuất từ các nguyên liệu theo công nghệ hiện đại độc bền sản phẩm cao.

Việc mua bàn cho bé vào lớp 1 là việc hết sức quan trọng giúp ươm mầm cho thế hệ mai sau.

ban-hoc-chong-gu
Mua bàn học cho bé vào lớp 1

Một số gợi ý khi mua bàn học cho bé vào lớp 1

1: Bàn học thông minh mã DRZ-18003

– Trọng lượng: 28kg

– Màu sắc: Xanh / hồng

– Chế độ: tay quay

– Khung bàn: Thép sơn tĩnh điện chống rỉ, mài mòn

Với chiếc bàn học thông minh Bsuc DRZ 18003 khách hàng hoàn toàn có thể thay đổi độ cao của bàn một cách dễ dàng. Để phù hợp với chiều cao của bé, giúp bé ngồi học ở tư thế thuận lợi nhất.

mua-ban-hoc-cho-be-vao-lop-1
Mua bàn học cho bé vào lớp 1

2: Bàn học thông minh mã DRZ-3101

– Cân nặng: 32Kg

– Thương hiệu độc quyền chính hãng: Bsuc

– Màu sắc: Xanh/Hồng

– Kích thước: 1000x600x535-740mm

– Khung bàn: Thép sơn tĩnh điện chống rỉ, mài mòn

Bàn học chống gù chống cận Bsuc mã DRZ – 3101 với mẫu mã hiện đại, nhỏ gọn thích hợp với mọi không gian kể cả những ngôi nhà có diện tích nhỏ.

mua-ban-hoc-cho-be-vao-lop-1
Mua bàn học cho bé vào lớp 1

Truy cập https://banhocthongminhbsuc.com/ban-hoc-thong-minh/ để tìm hiểu nhiều mẫu bàn học chống gù.

Bình luận

Bản đồ Zalo Messenger Gọi ngay