Mẹo thiết kế nội thất chung cư nhỏ thêm phần thoải mái

Thiết kế nội thất chung cư nhỏ làm thế nào để vừa đảm bảo sự khoa học, hợp lý mà vẫn đảm bảo về công năng sử dụng cũng như sự thoải mái trong quá trình sử dụng đang là vấn đề được các gia đình hiện đại quan tâm.

Tuy việc chính là chú trọng đến chức năng song nếu như bạn bỏ qua việc thể hiện phong cách nội thất riêng là điều hoàn toàn sai lầm. Không gian sống nhỏ hẹp không có nghĩa là bạn phải sống với sự nhàm chán. Một số kinh nghiệm hữu ích dưới đây sẽ giúp bạn sở hữu căn hộ chung cư nhỏ mà thoải mái, hiện đại nhất.

Thiết kế nội thất phòng khách phong cách cổ điển tuyệt đẹp

can-ho-50m2-1-154318036

Đầu tư vào nội thất có tính đa năng

Thay vì để quá nhiều các món đồ nội thất cũ một cách lộn xộn, chiếm nhiều diện tích bạn hãy cải thiện bằng cách cắt giảm những đồ dùng thừa thãi và chú trọng đầu tư vào đồ nội thất tính đa năng.

Sử dụng không gian trống

Trong thiết kế nội thất chung cư bao giờ cũng có các khoảng không gian trống nên bạn đừng bỏ qua cơ hội này, hãy tận dụng chúng một cách thông minh. Chẳng hạn như bạn để một chiếc kệ thông minh vừa đựng tivi, vừa đựng sách cùng một vài món đồ trang trí nhỏ xinh…

0-BXw732kkSlQ98tsq

Lựa chọn đúng màu sắc và cả ánh sáng

Việc lựa chọn đúng cả về màu sắc và ánh sáng sẽ là yếu tố quan trọng trong quá trình trang trí nội thất chung cư nhỏ thêm phần thoải mái. Nhờ vậy mà căn hộ sẽ không chỉ được nới rộng mà còn tạo nên những điểm nhấn ấn tượng, tươi sáng hơn.

0-ytqfX7Ic_oRlKzF4

Thiết kế nội thất phòng khách theo phong cách hiện đại

Chắc chắn khi áp dụng một vài kinh nghiệm này bạn sẽ thực sự ngạc nhiên với hiệu quả mà nó mang lại. Mọi sự tư vấn cần được hỗ trợ bạn hãy liên hệ ngay với đơn vị chuyên thiết kế nội thất chung cư uy tín là HomeXinh. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản sẽ gợi ý cụ thể cho bạn những ý tưởng nội thất phù hợp nhất với không gian sống, đồng thời giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể.

Bình luận

Bản đồ Zalo Messenger Gọi ngay