Màu sắc phong thủy trong thiết kế nội thất biệt thự

Theo phong thủy nội thất nội thất, màu sắc, kích cỡ của đồ vật cần được lựa chọn và thiết kế sao cho phù hợp với tổng thể của ngôi nhà, đồng thời cần phải hợp với mệnh của chủ nhân. Do đó gia chủ cần phải chọn màu sắc phù hợp với căn và mệnh của mình để đảm bảo sự cân bằng trong ngũ hành. Theo thuyết ngũ hành thì vạn vật đều chịu ảnh hưởng vô cùng sâu sắc của 5 yếu đó là kim, mộc, thủy, hỏa thổ. Do đó, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn màu sắc phong thủy trong thiết kế nội thất biệt thự, mời các bạn cùng tìm hiểu ngay bài viết sau đây.

Dịch vụ thiết kế nội thất biệt thự tại HomeXinh luôn chiếm được lòng tin từ khách hàng

Màu sắc phong thủy trong thiết kế nội thất biệt thự với người mệnh Kim

noi-that-dep

Đối với những người mệnh Kim thường được các kiến trúc sư thiết kế nội thất biệt thự sử dụng những tông màu trắng, màu bạc để hợp phong thủy với mệnh của gia chủ. Ngoài ra, có thể kết hợp với màu vàng hoặc màu nâu cho sơn tường để mang lại sự may mắn và niềm vui cho gia chủ.

Màu sắc phong thủy trong thiết kế nội thất biệt thự với người mệnh Hỏa

phong-thuy-menh-hoa

Màu đỏ tượng trưng cho mệnh hỏa, nhưng bạn cũng không nên quá lạm dụng nó để trang trí hay thiết kế nội thất biệt thự từ trong ra ngoài. Thay vào đó, bạn nên sử dụng những màu nhạt như hồng đỏ, tím, hồng…để khi chọn nội thất.

Màu sắc phong thủy trong thiết kế nội thất biệt thự với người mệnh Mộc

phong-thuy-thep-menh-moc

Đối với gia chủ có mệnh mộc thì các nhà thiết kế nội thất biệt thự sử dụng màu nâu, xanh ngọc, xanh lá hoặc bạn có thể kết hợp với màu xanh nước biển xẫm sẽ mang lại tiền vận cũng như sức khỏe cho người mệnh mộc.

Màu sắc phong thủy trong thiết kế nội thất biệt thự với người mệnh Thủy

noi-that-theo-phong-thuy-menh-thuy

Với gia chủ mệnh thủy thường được sử dụng nhiều nhất là màu đen, màu xanh lá cây hay màu xanh dương, ngoài ra còn thích hợp với màu tím và màu xám. Gia chủ mệnh thủy có thể sơn nhà cũng như sử dụng những đồ trang trí bằng màu trắng, hoặc những màu ánh kim.

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết chia sẻ về màu sắc phong thủy trong thiết kế nội thất biệt thự.

Bình luận

Bản đồ Zalo Messenger Gọi ngay