Những ý tưởng lựa chọn bàn ghế cho mẫu thiết kế nội thất văn phòng

Với ý tưởng nội thất nào, việc lựa chọn những trang bị hữu ích và đảm bảo được sự phù hợp cùng những thiết kế nội thất văn phòng giúp hiện thực hóa ý tưởng của nhà thiết kế. Đặc biệt trong thiết kế nội thất văn phòng, vật dụng nội thất như các bộ bàn ghế chính là các đồ vật nội thất chính và được sử dụng nhiều nhất. Ở bài viết này, chúng ta cùng nhận định về bí quyết lựa chọn các bộ bàn ghế ấn tượng nhất cho không gian nội thất văn phòng.

 

> Làm mới văn phòng công ty với những ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng độc đáo

 

1. Bàn làm việc trong văn phòng

Trong những mẫu thiết kế nội thất văn phòng, các loại bàn có kích thước nhỏ gọn, tích hợp nhiều tiện ích thường được dành sự quan tâm tuyển lựa vì nó có ưu điểm tiết kiệm được diện tích, mà lại đảm bảo về mặt công năng.

thiet-ke-noi-that-van-phong
Mẫu bàn làm việc cho những công tác làm việc nhóm

Trong đó, ngoài các bộ bàn của nhân viên. Bàn được lựa chọn trong phòng làm việc của giám đốc hoặc các vị trí có chức năng cao sẽ được thiết kế vượt trội trong không gian nội thất văn phòng, mang đến sự sang trọng và chuyên nghiệp.

Những thiết kế bàn làm việc theo modune hoặc dạng dài, chữ U, hoặc ghép nối được thường được tuyển lựa cho không gian nội thất văn phòng trong đó nhân viên thường xuyên phải hoạt động nhóm, hoạt động với số lượng người lớn.

 

2. Sử dụng các loại ghế văn phòng hợp lý

Ghế ngồi chính là trang bị được dùng phổ biến nhất cho những nhân viên trong doanh nghiệp. Chính vì vậy lúc lựa chọn để bài trí nội thất văn phòng, cần ưu tiên sự thoải mái, để mọi người có cảm giác thoải mái nhất lúc phải ngồi trên ghế hàng ngày 8 tiếng.

thiet-ke-noi-that-van-phong
Lựa chọn bàn ghế làm việc khác biệt đối với phòng giám đốc

Các mẫu mã tối giản, nhẹ nhàng và kích thước được lựa chọn thích hợp theo độ rộng của diện tích văn phòng.

Trong đó ghế ngồi làm việc của giám đốc hay nhân viên cũng nên được lưu ý cẩn thận trước khi lựa chọn mang về để có được sự thống nhất trong tổng thể không gian.

một ý tưởng được tương đối nhiều công ty lựa chọn lúc lên ý tưởng cho những bộ bàn ghế bài trí trong không gian nội thất văn phòng chính là những dòng ghế tựa lưng thoải mái, có thể dễ dàng di chuyển và bố trí khoa học trongquá trình làm việc.

>> Tham khảo thêm một vài mẫu nội thất thiết kế tủ bếp

3. Lựa chọn bàn ghế tiếp khách

Sofa là sự chọn lựa tốt nhất trong những không gian nội thất văn phòng với mục đích để tiếp đón các quan khách và đối tác.

thiet-ke-noi-that-van-phong
Khu vực tiếp khách với thiết kế sofa ấn tượng

Ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng sẽ vô cùng ấn tượng và lấy được thiện cảm từ đối tác nếu văn phòng quyết định đầu tư một bộ sofa sở hữu kiểu dáng sang trọng, chất liệu cao cấp.

Còn nếu như diện tích văn phòng bạn không quá thoải mái, hãy sử dụng 1 bộ sofa có bề ngoài không tay nhằm mang đến không gian ấn tượng và thoáng hơn.

Trên đây là 1 số lời khuyên khi bạn lựa chọn những loại bàn ghế dùng cho trong không gian nội thất văn phòng.

Chúc các bạn có một không gian làm việc hài lòng và ấn tượng nhất.

Bình luận

Bản đồ Zalo Messenger Gọi ngay