Lợi ích khi sử dụng bàn làm việc cũ cho văn phòng cty

Đối với những bạn mới lập nghiệp hoặc yêu thích setup văn phòng theo phong cách riêng, và muốn tiết kiệm chi phí nội thất thường tìm đến những mặt hàng bàn làm việc cũ. Tuy nhiên cũng có một số bạn không nắm bắt được bàn ghế cũ sử dụng có tốt không? có lợi ích gì? Trong bài viết này sẽ giúp ích.

Bàn làm việc cũ là gì? sử dụng có tốt không?

Bàn ghế cũ hay còn gọi là bàn ghế thanh lý vẫn còn sử dụng được, thường thì còn chất lượng từ 90% trở lên so với hàng mới. Ngoài ra tại cửa hàng còn tân trang lại nên nhìn như mới, cho nên còn sử dụng tốt, thích hợp cho mọi nhu cầu sử dụng.

Mua bàn ghế cũ ở đâu tại TPHCM?

Nếu bạn đang ở quận Tân Bình mà muốn mua bàn làm việc cũ giá rẻ thì có thể ghé qua đơn vị Đồ cũ Thanh Tuấn hoặc Thanh Lý Phong Hải.

Cửa hàng cung cấp đầy đủ mẫu bàn gỗ, bàn chân sắt, … đầy đủ kích thước 1m, 1m2, 1m4,… bàn nhân viên, bàn giám đốc, bàn trưởng phòng, bàn họp.

Có số lượng lớn với nhiều kiểu dáng, chất liệu, kích thước cho nên đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng. Hiện là cửa hàng được nhiều khách hàng quan tâm và ghé qua.

Lợi ích sử dụng bàn làm việc cũ là gì?

Lợi ích đầu tiên nói đến đó chính là giá rẻ hơn sản phẩm mới khác nhiều, nếu mua với số lượng lớn thì tiết kiệm được rất nhiều chi phí đầu tư.

Rất thích hợp cho setup nội thất văn phòng tiết kiệm chi phí.

Đến với nội thất văn phòng cũ cũng như bàn làm việc thanh lý sẽ có rất nhiều kiểu dáng, chất liệu, … khác nhau, giúp có được nhiều sự lựa chọn hơn phù hợp với mục đích sử dụng.

Trường hợp không sử dụng nữa có thể bán lại cho các cửa hàng thanh lý thu hồi ít vốn mà không tổn thất nhiều vốn đầu tư ban đầu.

Bình luận

Bản đồ Zalo Messenger Gọi ngay