Học lỏm 5 nhà hàng có thiết kế nội thất đẹp nhất thế giới

 

Tạo sự độc đáo, mới lạ và cuốn hút chính là các ý tưởng thiết kế nội thất nhà hàng đẹp nhất trên thế giới sử dụng. Cùng điểm qua những thiết kế đó để xem chúng đẹp đến đâu.

Từ việc chọn màu sắc, ánh sáng đến nội thất với các ý tưởng sáng tạo, các nhà thiết kế đã tạo nên những không gian nhà hàng nổi bật, sang trọng bậc nhất thế giới. Hãy tham khảo qua những thiết kế nội thất nhà hàng để lên ý tưởng cho chính nhà hàng của mình.

>> Xem ngay: Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp theo phong cách tối giản

Thiết kế nhà hàng Bar Palladio Jaipur, Ấn độ

không gian với tông xanh chủ đạo
Không gian với tông xanh chủ đạo

Đầu tiên có thể kể đến là thiết kế của nhà hàng kết hợp quán bar sang trọng, quán bar Palladio tại Ấn Độ. Nơi đây là sự kết hợp phong cách lãng mạn của quán cafe Florian và Harry’s bar tại Venice với nét truyền thống của Mughal. Người chủ nhà hàng này là một phụ nữ -người Thụy Sĩ-Italy đã đến Ấn Độ, cô cùng nhà thiết kế đã lên ý tưởng rất lâu để tạo được một không gian hoàn hảo nhất cho những vị khách khi đến đây.

 The Refuge, Manchester

Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp tại The Refuge, Manchester
Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp tại The Refuge, Manchester

Hai nhà kiến trúc sư nội thất Alex Michaelis và Tim Boyd  đã từng thiết kế cho Groucho Club ở london. Họ đã cải tạo khách sạn Palace thành Principal Manchester- một không gian nhà hàng yên tĩnh có sự hòa trộn sôi động của quán bar The Refuge by Volta rộng 900m2. Thiết kế này được lấy ý tưởng từ thời victoria. Họ sử dụng nội thất và các đồ trang trí theo phong cách những năm 50 của thế kỉ trước để tạo một không gian cổ kích, bình lặng.

Habanera, Madrid, Tây Ban Nha

Sự kết hợp hòa hợp của thiên nhiên
Sự kết hợp hòa hợp của thiên nhiên

Jorge Lozano với công ty  của ông Proyecto Singular   mang đến một thiết kể cổ kính, cảm hững bắt nguồn từ kiến trúc của thủ đô cuba cho đến Habanera, Madid. Ông sử dụng các họa tiết hoa nhẹ nhàng cùng các loại cây xanh trong nhà hàng, kết hợp ánh sáng để tạo sự hài hòa ấm áp, gần gũi với vẻ đẹp thiên nhiên của Havanas.

One Ocean Club, Barcelona, Tây Ban Nha

 Mang biển cả về trong không gian
Mang biển cả về trong không gian

Nhà hàng này nằm tại một bến cảng nhộn nhịp. Sử dụng những tấm gương phản chiểu để thiết kể cho cho trần nhà, làm cho khách hàng khi đến đây luôn cảm giác không gian rộng lớn của biển cùng những đợt sóng xô nhau.  Lấy cảm hứng từ cột buồm của du thuyền, người ta treo đèn bằng đồng hoặc mạ vàng. Những giỏ cây xanh nhỏ xinh làm khách hàng liên tưởng đến tảo biển.

Clerkenwell Grind, London, Anh

Nhà hàng này đã kết hợp các màu sắc tương phản
Nhà hàng này đã kết hợp các màu sắc tương phản

Đây là một chuỗi cửa hàng cafe và nhà hàng. Nhà hàng này đã kết hợp các màu sắc tương phản với nhau, những vật liệu sang trọng như nhung, cẩm thạch để tạo nên sự độc đáo, một không gian thu hút.

Quả là không ngoa khi nói đó là các thiết kế nội thất nhà hàng đẹp nhất thế giới. Với sự sáng tạo, chăm chỉ của những nhà kiến trúc, thiết kế nổi tiếng đã tạo ra các sản phẩm nghệ thuật độc đáo nhất. Bạn có thể xem thêm những mẫu thiết kế nội thất nhà hàng đơn giản, sang trọng.

Bình luận

Bản đồ Zalo Messenger Gọi ngay