Điểm nhấn ấn tượng cho thiết kế nội thất chung cư từ gạch trần

Không cần phải trang bị quá nhiều các món đồ nội thất cũng không cầu kỳ trong việc chọn lựa màu sắc, mọi sự cuốn hút và vẻ đẹp trong thiết kế nội thất chung cư lại được tạo nên bởi những bức tường gạch trần vô cùng bình yên, dung dị.
Là một trong những giải pháp hữu hiệu được các chủ nhân căn hộ chung cư lựa chọn hiện nay cho thiết kế không gian sống của mình phải kể đến gạch trần. Không chỉ giúp tạo chiều sâu, điểm nhấn cho căn hộ chung cư nhỏ mà còn giúp tiết kiệm tối đa chi phí. Mỗi khu vực chức năng của căn hộ đều được chủ nhân chọn ít nhất cho một bức tường gạch trần tạo nên góc nhỏ tinh tế, hiện đại và pha trộn trong đó chút bình dị, dân dã.

thiet-ke-chung-cu-voi-gach-tran-01

Căn hộ chung cư được thiết kế không quá vuông vắn những chính điều đó lại tạo điều kiện để người sử dụng sáng tạo với nguồn cảm hướng bất tận. Tuy không gian nhỏ song mọi góc chức năng lại được lựa chọn nội thất hợp lý, mẫu mã hiện đại với màu sắc thanh thoát, bài trí hợp lý. Tất cả đã hòa quyện để mang đến vẻ đẹp thực sự cuốn hút cho thiết kế nội thất chung cư.

thiet-ke-chung-cu-voi-gach-tran-02

Màu ghi xám của phòng khách giúp không gian trở nên rộng rãi và thanh lịch hơn. Đó cũng là gam màu để tạo nên sự tương phản nhẹ nhàng cùng với bức tường gạch trần. Phòng bếp cũng được thiết kế với một bức tường gạch trần làm nổi bật các món đồ nội thất của khu vực chức năng. Thiết kế nội thất phòng khách và phòng bếp được bố trí liền mạch với nhau đảm bảo sự hài hòa giữa màu gỗ nội thất và màu gạch trần tự nhiên giúp không gian rộng rãi, gần gũi hơn.

thiet-ke-chung-cu-voi-gach-tran-03

Trong khi đó, phòng ngủ cũng được sử dụng bức tường gạch trần song lại được biết tấu một chút nhờ màu sơn mới lạ. Vẻ đẹp tinh tế và bình yên của thiết kế nội thất chung cư cho không gian này chính là sự khéo léo trong việc điều chỉnh ánh sáng cũng như tạo kệ chức năng để đồ.

Bình luận

Bản đồ Zalo Messenger Gọi ngay