Địa chỉ nào khi bạn đang có nhu cầu mua nội thất giá rẻ?

Trong chúng ta bất cứ ai đều sẽ cần đến những đồ nội thất trong một ngôi nhà, và bạn cũng ít hoặc nhiều lần cần tìm mua những đồ vật giường, tủ, bàn ghế… để phục vụ cho sinh hoạt của ngôi nhà thân thương của mình đúng không? và bạn chưa biết tìm một địa điểm nào phù hợp để bạn có thể lựa chọn mua đồ nội thất với giá cả phải chăng mà chất lượng đảm bảo.

hinh 02

Bài viết này chúng tôi muốn viết để cho bạn thêm một địa chỉ để bạn tham khảo cũng như sử dụng những sản phẩm của noithathomexinh.com, chúng tôi có lợi thế to lớn vì chúng tôi có thể tự sản xuất ra những sản phẩm đồ gỗ nội thất này.

Bạn muốn có một kích thước hay kiểu dáng bất kỳ mà bạn muốn đặt thì chúng tôi cũng có thể sản xuất ra được cho bạn đây là một lợi thế rõ ràng với các đơn vị khác.

hinh 04

Là một đơn vị thiết kế và thi công nội thất chúng tôi luôn thấu hiểu được những mong muốn của khách hàng muốn những gì ở sản phẩm cũng như chi phí phù hợp. Chúng tôi luôn hướng tới chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh để mang tới cho các bạn cũng như các thành viên trong gia đình các bạn có thể sử dụng sản phẩm của chúng tôi có sự tin tưởng và niềm tin vào chúng tôi “noithathomexinh.com”.

Các bạn có thể vào các danh mục sản phẩm trên trang web của chúng tôi để tham khảo những mẫu mã thiết kế cũng như ảnh được chụp từ sản phẩm thực tế chúng tôi cho lên website để có sự lựa chọn và tham khảo sao cho phù hợp với các không gian trong ngôi nhà của mình.

Khi bạn đã lựa chọn được sản phẩm hoặc có ý tưởng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hẹn lịch giao hàng.

Khi bạn đặt hàng của chúng tôi thì bạn vui lòng chuyển khoản hoặc đưa tiền mặt cho chúng tôi 50% giá trị đơn hàng để chúng tôi có thể sản xuất sản phẩm đơn hàng bạn đặt. Khi đến lịch giao hàng thì nhân viên của chúng tôi sẽ chuyển hàng tới tận nơi cho quý vị và quý khách kiểm tra hàng đúng như cam kết và thanh toán nốt số tiền còn lại cho chúng tôi.

Các sản phẩm đều được bảo hành 12 tháng, do các lỗi sản xuất chúng tôi sẽ khắc phục miễn phí cho các bạn. Còn lỗi do sử dụng thì chúng tôi sẽ qua để sửa chữa nhưng các bạn phải trả phí sửa chữa cho thợ sửa chữa.

Chúng tôi luôn lỗ lực để mang tới dịch vụ tốt nhất và sản phẩm chất lượng cho quý vị.

Bình luận

Bản đồ Zalo Messenger Gọi ngay