Chắc chắn bà nội trợ nào cũng mê mẩn không gian phòng bếp này

Không gian nấu nướng thường rất nóng bức và chật chội.  Nhưng căn bếp ở gia đình ở Toronto, Mỹ nhưng lại mang những dấu ấn và phong cách thiết kế Á – Âu. Đây là một không gian nấu ăn mang đến cho bạn một nơi nấu ăn hiện đại và sang trọng.

Sự giao thoa giữa hiện đại và truyền thống của phong cách nội thất của Nhật Bản và Na Uy dã tạo nên một căn bếp hiện đại và đầy sáng tạo. Thêm vào đó, cách bố trí hợp lý của những vật dụng nội thất cũng làm cho căn bếp nhỏ trở nên tiện nghi và thoáng đãng hơn. Chúng ta hãy cùng https://noithathomexinh.com ghé thăm không gian nấu nướng đặc biệt này nhé.

chac-chan-ba-noi-tro-nao-cung-me-man-khong-gian-phong-bep-nay

Không gian phòng bếp đẹp được thiết kế theo cảm hứng nhà bếp truyền thống của Na Uy, với đặc trưng là sử dụng hoàn toàn nội thất gỗ, sáng màu. Những đường vân gỗ tạo nên sự mới mẻ và hiện đại tạo điểm nhấn đặc biệt cho không gian thêm sinh động và tinh tế. Tuy gỗ thể hiện sự mộc mạc nhưng chính không gian này lại mang đến sự thanh tao và cuốn hút.

chac-chan-ba-noi-tro-nao-cung-me-man-khong-gian-phong-bep-nay-1

Phòng bếp được bài trí theo chiều dọc gọn gàng, ngăn nắp, vừa thống nhất, vừa dễ phân khu. Nét kiến trúc Nhật Bản thể hiện ở những thanh xà ngang trong bếp, họa tiết vẩy cá, vật liệu gốm điệu đà.

Sự giao thoa giữa phong cách Nhật Bản và phong cách truyền thống của căn bếp Na Uy đã tạo ra một không gian bếp núc hiện đại và mộc mạc nhất.

chac-chan-ba-noi-tro-nao-cung-me-man-khong-gian-phong-bep-nay-2

Không gian căn phòng được sắp xếp hiện đại và tỉ mỉ góp phần tạo sự sinh động cho không gian sống thêm mới mẻ và ấm áp. Trong bếp có rất nhiều đồ đạc và dụng cụ để phục vụ cho việc nấu nướng như dao, thớt, muôi… Tuy vậy nhờ nghệ thuật sắp đặt và bài trí theo khuôn khổ mà căn bếp rất trật tự và ngăn nắp.

chac-chan-ba-noi-tro-nao-cung-me-man-khong-gian-phong-bep-nay-3

Sự bày trí cẩn thận và hiện đại mang đến cho không gian một màu sắc mới, hiện đại và tinh tế hơn, góp phần đảm bảo tính sáng tạo cho căn phòng bếp.

Xem ngay: Làm thế nào để có một phòng bếp đẹp chỉ dưới 30 triệu

chac-chan-ba-noi-tro-nao-cung-me-man-khong-gian-phong-bep-nay-4

Nhiều bộ tách đĩa uống trà bằng gốm xinh xắn đậm chất Á đông chứng tỏ gia chủ là người yêu thích văn hóa Nhật Bản

chac-chan-ba-noi-tro-nao-cung-me-man-khong-gian-phong-bep-nay-5

Bộ đồ thưởng trà đặc trưng của văn hóa Nhật Bản kết hợp rất ăn ý với đồ gỗ Na Uy mang đến sự mới mẻ cho căn phòng.

chac-chan-ba-noi-tro-nao-cung-me-man-khong-gian-phong-bep-nay-6

Cửa sổ lớn ngay bên cạnh căn bếp cũng là một lợi thế để căn bếp được thoáng đãng và sáng sủa hơn. Nhờ cửa sổ lớn mà mùi thức ăn cũng sẽ nhanh chóng thoát ra bên ngoài và giúp nơi nấu nướng không bị nóng, bí vào mùa hè.

chac-chan-ba-noi-tro-nao-cung-me-man-khong-gian-phong-bep-nay-7

Cách sắp xếp đồ đạc gọn gàng với cây xanh khiến căn bếp thêm gọn gàng, mềm mại. Tất cả đã mang đến cho không gian một màu sắc ấm áp và diệu kỳ.

Nguồn: Tri thức trẻ

Bình luận

Bản đồ Zalo Messenger Gọi ngay