Căn bếp trong mơ của tất cả các bà nội trợ

Bếp không chỉ là nơi để chúng ta nấu ăn mà còn là nơi để chúng ta tạo ra những món ăn ngon cho gia đình, món ăn ngon mới giúp chúng ta đảm bảo sức khỏe và năng lượng để làm việc. Mẫu thiết kế phòng bếp này đã khiến bao nhiêu bà nội trợ mong muốn có được. Hãy cùng xem mẫu thiết kế của HomeXinh cho căn bếp nhà chị Mai nhé.

=>>> Xem thêm

Thiết kế phòng bếp sang trọng, nhã nhặn

Căn bếp được ví như là “nơi giữ lửa” của một ngôi nhà. Tùy theo sở thích và gu thẩm mỹ riêng của mỗi gia đình sẽ có một phong cách khác nhau để bày trí cho không gian sinh hoạt chung này.  Mẫu thiết kế với gam màu nâu trầm đem đến sự sang trong, lịch sự cho căn phòng.
Can-bep-trong-mo-cua-tat-ca-cac-ba-noi-tro
Bếp là nơi để tất cả các chị em thể hiện tay nghề sáng tạo của mình. Vì thế, các kiến trúc sư HomeXinh biết được tầm quan trọng này, căn bếp với không gian rộng rãi, thông thoáng mang lại sự tinh tế cho một phần của ngôi nhà của bạn. Tất cả mọi thứ đều làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên đem đến sự sang trọng cho căn bếp. Thiết kế phòng bếp đẹp sẽ giúp bạn thỏa sức sáng tạo những món ăn ngon cho gia đình.

Thiết kế phòng bếp với đầy đủ các tính năng

Can-bep-trong-mo-cua-tat-ca-cac-ba-noi-tro
 Căn bếp cung cấp đầy đủ những vật dụng cần thiết cho tất cả các công đoạn trong nấu ăn từ bảo quản, làm sạch, chuẩn bị đến nấu ăn và cuối cùng là trình bày. Căn bếp với quá trình tư vấn thiết kế nội thất của các kiến trúc sư đã giúp cho không gian tràn đầy màu sắc. Tủ lạnh, lò vi sóng… tất cả đều đáp ứng đầy đủ công năng của nó. Đặc biệt, chiếc tủ đứng được đặt trong cùng tận dụng tối ưu không gian sử dụng.
Đó là mẫu thiết kế của kiến trúc sư HomeXinh cho gia đình chị Mai. Một không gian để chị có thể nấu ăn thỏa sức theo sự sáng tạo của mình. Còn gia đình bạn đã có một căn bếp như vậy chưa. Nếu chưa hãy cùng HomeXinh lên ý tưởng cho phòng bếp nhà mình nhé.

Bình luận

Bản đồ Zalo Messenger Gọi ngay