Cách lựa chọn nôi thất văn phòng phù hợp

Nội thất văn phòng là thành phần quan trọng nó ảnh hưởng đến hiệu quả và năng suất làm việc của nhân viên. Không những thế việc lựa chọn nội thất văn phòng còn ảnh hưởng đến nét thẩm mỹ của văn phòng. Thông thường việc lựa chọn màu sắc, kiểu dáng, kích thước nội thất phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên yếu tố quan trọng nhất vẫn là nét đặc trưng của công ty hay công việc cụ thể mà có sự lựa chọn thích hợp.

Một số gợi ý nhỏ để bạn có thể lựa chọn nội thất văn phòng phù hợp:

Căn cứ vào không gian hiện có

Diện tích là điều quan trọng nhất khi bạn lựa chọn nội thất trang trí văn phòng. Phòng làm việc của bạn có cửa sổ hay không, cửa ra vào được thiết kế thế nào, tất cả những yếu tố trên đều ảnh hưởng đến không gian nội thất của bạn.

loi-ich-cua-van-phong-xanh

Nếu diện tích văn phòng của bạn hạn chế hãy lựa chọn phong cách tối giản, lựa chọn những vật dụng nội thất đa năng vừa tiết kiệm không gian, vừa hiện đại và đẹp mắt. Ngược lại, nếu bạn có không gian lớn hơn có thể lựa chọn những nội thất có không gian sử dụng lớn mang đến nhiều tiện lợi.

> Mua bàn ghế văn phòng tại:http://noithat247.net/ban-ghe-van-phong

Căn cứ vào chức năng của phòng ban

Phòng họp là nơi thường xuyên diễn ra các cuộc họp quan trọng, nơi đưa ra những quyết định quan trọng ảnh hưởng đến sự phát triển của công ty. Chính vì thế bạn cần lựa chọn nội thất đảm bảo được sự trang trọng và sự nghiêm túc cho văn phòng này.

Nếu phòng họp cho không gian nhỏ, bạn nên lựa chọn những chiếc bàn họp hình chữ nhật sẽ tiết kiệm chi phí và dễ dàng dàng kết hợp với các đồ nội thất. Ghế phòng họp bạn có thể lựa chọn ghế chân quỳ giúp tăng sự trang trọng cho văn phòng.

Phòng giám đốc

Đây là văn phòng được xem là quan trọng nhất của công ty. Do đó khi chọn nội thất cần hết sức chú trọng. Nội thất văn phòng trang bị ở phòng này phần nào thể hiện sự sang trọng và chuyên nghiệp của công ty.

ban-boss

Đối với bàn làm việc nên lựa chọn bàn làm từ chất liệu gỗ tự nhiên có chạm khắc họa tiết. Cùng với đó là một chiếc ghế xoay văn phòng sang trọng phù hợp với chức vụ của người dùng trong trường hợp này là ghế giám đốc. Những chiếc ghế lưng cao, đệm dày sẽ thích hợp sử dụng trong trường hợp này.

Với tủ tài liệu, bạn có thể dựa vào kích thước của văn phòng để có thể lựa chọn phù hợp. Đó có thể là một chiếc tủ phủ kín một bức tường hoặc cũng có thể là một chiếc tủ nhỏ gọn đặt trong góc phòng.

Phòng nhân viên

Phòng làm việc của nhân viên là nơi tập trung nhiều người làm việc nhất. Do đó tốt nhất nên chọn nội thất văn phòng linh hoạt, thoải mái khi sử dụng. Những chiếc ghế xoay văn phòng rất đa dạng và hữu ích, mang đến sự thoải mái dễ chịu khi ngồi.

ban-cum

Lựa chọn thương hiệu và nơi bán

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu nội thất uy tín trong đó người mua thường lựa chọn nội thất của Hòa Phát vì đây là nhà sản xuất nội thất uy tín được nhiều người lựa chọn. Việc lựa chọn nơi bán tốt nhất nên tìm đến đại lý phân phối chính hãng để đảm bảo về chất lượng và giá. Noithat247.net là đơn vị phân phối nội thất văn phòng chính thức của nhiều thương hiệu như Hòa Phát, Fami, D’furni…

Bình luận

Bản đồ Zalo Messenger Gọi ngay