Cách chọn mua bàn ghế cũ đảm bảo được chất lượng

Lĩnh vực mua bán, thanh lý bàn ghế cũ hiện nay ngày càng được phát triển và trở nên phổ biến hơn. Và nhu cầu tìm mua bàn ghế cũ về sử dụng cho gia đình hoặc văn phòng đang nhận được nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng. Tuy nhiên bạn đã biết cách chọn bàn ghế cũ sao đảm bảo chất lượng và địa chỉ thanh lý bàn ghế cũ uy tín chưa?. Ngay dưới đây Nội Thất HomeXinh sẽ trả lời:

1. Bàn ghế cũ và bàn ghế thanh lý là gì?

Bàn ghế cũ là những loại bàn ghế sử dụng trong gia đình hoặc văn phòng không còn sử dụng nữa vì một lý do nào đó. Hiện nay được chia làm 2 dạng:

Bàn ghế cũ: Là những mẫu bàn ghế đã qua sử dụng tuy nhiên không bị hư hỏng, chất lượng vẫn còn đạt trên 90% và được các cửa hàng thanh lý thu mua lại, họ sẽ vệ sinh, tân trang lại trước khi bán.

Bàn ghế thanh lý: Là những mẫu bàn ghế tồn kho chưa qua sử dụng được bán với giá rẻ.

Có Nên Mua Bàn Ghế Cũ Hay Không -2

2. Cách chọn mua bàn ghế cũ đảm bảo chất lượng?

Để chọn mua được những bộ bàn ghế cũ các bạn cần phải nắm bắt được những ý sau đây:

Trước tiên là tìm đến địa chỉ uy tín: Đây là bước đầu tiên chúng ta cần quan tâm khi chọn mua, để tìm được cửa hàng uy tín bằng cách xem những phản hồi của khách hàng trước đó, có thể là tại web hoặc trên các mạng xã hội như facebook. Nếu ở TPHCM thì gợi ý cho bạn một số cửa hàng như: Thanh Lý Phong Hải, Hàng Thanh Lý 436, Đồ cũ Thanh Tuấn,…

Sau khi tìm được cửa hàng thanh lý rồi chúng ta vào website của họ tham khảo qua những sản phẩm mình đang cần, liên hệ để được tư vấn chi tiết, sau đó đến trực tiếp để quan sát chi tiết sản phẩm trước khi thanh toán, như vậy sẽ đảm bảo được chất lượng.

Kiểm tra sản phẩm bằng cách xem có cứng cáp hay không?, có bị trầy xước hay bong tróc gì không?

3. Những lợi ích khi mua bàn ghế cũ thanh lý?

Tiết kiệm chi phí: Giá của những bộ bàn ghế cũ rẻ hơn 30% đến 50% so với mua mới nên bạn tiết kiệm được chi phí, đặc biệt với bàn ghế văn phòng cũ bạn mua với số lượng nhiều thì sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí đầu tư.

Được lựa chọn nhiều: Với một số tiền nhưng khi đến với cửa hàng thanh lý bạn sẽ có được nhiều sự lựa chọn hơn về mẫu mã, chất liệu, kích thước,… điều khó khó thực hiện khi mua hàng mới.

Giúp tiết kiệm thời gian: Thông thường thì chúng ta đều đến nhiều cửa hàng mới có thể chọn được sản phẩm như mong muốn. Tuy nhiên khi mua bàn ghế cũ thì bạn sẽ chọn được ngay tại một cửa hàng thanh lý vì luôn có nguồn hàng phong phú, giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian.

Không thiệt hại nhiều: Khi mua và sử dụng bàn ghế thanh lý, vì lý do nào đó mà không dùng nữa có thể đem đi bán lại thu hồi ít vốn, đồng thời không thiệt hại nhiều vốn đầu tư ban đầu.

4. Đơn vị cung cấp bàn ghế cũ uy tín tại TPHCM?

TPHCM là nơi lĩnh vực này khá phát triển, cho nên sẽ có rất nhiều cửa hàng ra đời. Tuy nhiên để chọn được đơn vị uy tín và chất lượng không hề dễ. Chúng tôi giới thiệu qua một trong những cửa hàng đi đầu trong lĩnh vực thanh lý bàn ghế cũ gia đình, văn phòng đó là Thanh Lý Phong Hải, họ có hơn 7 năm hoạt động liên tiếp và nhiều kinh nghiệm cũng như nguồn hàng lớn, phong phú và đa dạng về sản phẩm, mẫu mã, kích thước….. có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn chọn mua được bộ bàn ghế cũ phù hợp va đảm bảo được chất lượng sử dụng lâu dài.

Bình luận

Bản đồ Zalo Messenger Gọi ngay