Các típ trọn bàn trang điểm cho phòng ngủ

Phụ nữ luôn thích sở hữu một bàn trang điểm ngay trong phòng ngủ. Bàn trang điểm thường được sử dụng cho cả phòng ngủ bình thường cho đến cao cấp. Nó không chỉ là vật dụng cho các chị em phụ nữ mà còn là điểm nhấn trong thiết kế nội thất phòng ngủ.

ban-trang-diem

Nhưng làm sao để lựa chọn bàn trang điểm cho phù hợp với phòng ngủ lại là điều không hề đơn giản. Sau đây, sẽ là các bí quyết mà HomeXinh xin chia sẻ tới các chị em để có một bàn trang điểm vừa bền vừa đẹp.

ban-trang-diem-dep-ben

Ngày xưa, các bàn trang điểm hầu hết đều to, tốn diện tích gồm có bàn, kính. Nhưng ngày nay, khá nhiều thiết kế gọn nhẹ, tinh tế với các màu sắc đa dạng cho chị em lựa chọn.

Gương nên là yếu tố chú ý đầu tiên khi lựa chọn bàn trang điểm. Ví dụ: bàn nhỏ thì nên đi với kính tròn, loại to thì chọn loại có kính hình chữ nhật. Hoặc có thể chọn những loại bàn không gắn gương. Gương cũng được thiết kế khá đa dạng, có thẻ xoay, gấp… Nhưng tất cả đều có chung một điểm đó là đơn giản, có ray trượt, ít ngăn kéo.

Chất liệu thì có thể là gỗ ép, vân gỗ, phủ sơn mài…phổ biến, ngoài ra cũng có các loại đặc biệt hơn như kính chị lực, sắt, inox… Thường thì nó được thiết kế kèm ghế rời có nệm.

Vậy còn về mặt giá cả thì sao?

Vâng, giá thành của bàn trang điểm cũng rất đa dạng, dao động lớn từ vài trăm cho tới chục triệu. Tùy vào tên tuổi, xuất sứ, chất liệu mà bạn lựa chọn.  Hay những sản phẩm nhập khẩu với tính nắng chống nước, mối mọt thì giá thành sẽ cao chót vót tầm chục triệu, bảo hành dài hạn 5-10 năm.

Vì là đặt ở phòng ngủ, nên chị em nên lựa chọn những mẫu mã hài hòa với kiểu dáng và màu sắc của giường, tủ trong phòng ngủ tạo nên không gian đồng điệu, tránh trường hợp đối lập với phong cách của các đồ dùng khác trong phòng.

Hãy để thiết kế nội thất HomeXinh tư vấn giúp bạn thêm về cách lựa chọn màu, chất liệu cũng như kiểu dáng bàn trang điểm để phù hợp với không gian phòng ngủ của bạn. Đừng ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

 

Bình luận

Bản đồ Zalo Messenger Gọi ngay