6 cách để thêm phong cách art deco trong thiết kế nội thất vào nhà xinh của bạn

1. Bắt đầu với thiết kế hình học đậm:

Phong trào Art Deco có mối liên hệ chặt chẽ với hình dạng và thiết kế hình học đậm. Để mang lại sự tinh tế vào ngôi nhà của bạn, hãy bắt đầu với hình nền táo bạo có sức hấp dẫn hình học mạnh mẽ. Rectilinear và các hình thức curvilinear ngay lập tức bắt mắt là biểu tượng cho thời đại phong cách Art Deco và sẽ làm cho căn phòng của bạn trở nên sống động ngay lập tức.

2. Mang lối sống của phong cách Art Deco vào nhà bạn

Đến năm 1930, du lịch trở nên phổ biến và du lịch bắt đầu bùng nổ. Việc sử dụng các vật liệu in đậm trong thủy tinh, các loại vải sáng bóng, sơn kim loại và gương sẽ hoàn thiện phong cách Art deco trong nhà của bạn. Bạn cũng nên biết cách làm sao để trang trí phòng khách trang nhã cho căn phòng bạn có thêm những nét đơn thuần tự nhiên.

phong cách art deco trong thiết kế nội thất
phong cách art deco trong thiết kế nội thất

3. Trưng bày tác phẩm nghệ thuật và tác phẩm điêu khắc trong nội thất Art Deco của bạn

Đúng như cái tên gợi ý – thế giới nghệ thuật và giải trí giới thiệu tài năng của họ trong những mẫu trang trí nhà năm 30 và 40. Bức tranh sơn dầu đậm, đèn bàn điêu khắc, đồ nội thất phòng ngủ trang trí công phu và đồ nội thất chi tiết tinh xảo là phổ biến. Mang những yếu tố này vào phòng của bạn sẽ lập tức thu hút và mang phong cách Art Deco sang trọng.

phong cách art deco trong thiết kế nội thất

Tranh nghệ thuật, tác phẩm điêu khắc và điểm đến kỳ lạ được phản ánh trong thiết kế

 

4. Những màu sắc đậm trong trang trí Art Deco của bạn 

Thuật ngữ “đậm” là một cách nói cho nhiều bảng màu tương phản cao mang tính biểu tượng của khu vực Art Deco và sử dụng chúng trong phần hoàn thiện của bạn có thể mang lại sự rung cảm hồi sinh nghệ thuật ngay tại nhà của bạn. Gạch lát sàn phòng tắm và nhà bếp trong sự kết hợp màu đen, trắng đơn sắc, và màu nâu đậm là tuyệt đẹp trong thời đại này. Để mang lại cái nhìn cho ngôi nhà của bạn chọn gạch gốm hoặc sứ có độ bóng cao trong màu sắc tương phản. Đặt nhiều gương trong phòng tắm sẽ khiến cho căn phòng tắm trở nên thoáng mát và rộng rãi hơn rất nhiều.

phong cách art deco trong thiết kế nội thất

Gạch in đậm kết thúc với màu sắc tương phản cao cho phòng tắm và nhà bếp của bạn

 

5. Màu sắc trung tính trong nội thất Art Deco của nhà bạn

Một phần thiết yếu của phong cách Art Deco là gợi lên kịch tính và sự hùng vĩ của màn bạc và phim giải trí vào nhà bạn. Đầu Hollywood sử dụng bảng màu trung tính nhưng kết hợp chúng với các loại vải sáng bóng, ánh sáng đã bị chinh phục và sự phong phú của vật liệu xa hoa và mềm mại, sang trọng cho mắt và cảm ứng. Treo vải phía sau chiếc giường ngủ chính của bạn để đưa ra phong cách Art Deco của trung tính.

phong cách art deco trong thiết kế nội thất

Tông màu trung tính, các loại vải sáng bóng, ánh sáng trang trí công phu chỉ là một vài trong số các yếu tố Art Deco

 

6. Phong cách Art Deco không chỉ dành cho giới thượng lưu

Trong khi những ảnh hưởng của thiết kế trong trang trí, thời trang và kiến ​​trúc có sức quyến rũ và quyến rũ, khả năng sản xuất hàng loạt trong những năm 1930 mang lại cảm giác rằng bất kỳ ai cũng có thể đạt được phong cách Art Deco. Cũng giống như nội thất của bạn, phong cách Art Deco dành cho bất kỳ ai muốn mang lại cho không gian nhà có những sự mới mẻ hiện đại, sang trọng mang phong cách quý phái và quyến rũ.

Bình luận

Bản đồ Zalo Messenger Gọi ngay