5 cách bố trí kệ tivi phòng khách đẹp và hiệu quả

Đối với một số gia đình hiện nay, diện tích phòng khách không lớn nên việc đặt kệ tivi hoặc tivi treo tường là lựa chọn hợp lý nhất để tiết kiệm không gian sinh hoạt. Việc lựa chọn cách treo tivi lên tường kết hợp với những chiệc kệ tivi nhỏ là không hề đơn giản, vị trí đặt kệ tivi hết sức quan trọng nó có thể làm ảnh hưởng đến cách sắp đặt và bố cục của toàn bộ nội thất xung quanh. Nếu bạn biết cách lựa chọn vị trí thích hợp để đặt kệ tivi, căn phòng của bạn sẽ hợp lý và trở nên hấp dẫn hơn.

1. Kệ tivi treo trên kệ để đồ
Không gian nhà Việt Nam đa phần là khá chật hẹp hầu hết các gia đình lựa chọn treo kệ tivi trên tường phòng khách. Bởi vậy các loại kệ tivi tốt nhất có chiều cao 40 – 50cm được mọi người khá ưu chuộng bởi tính năng nhỏ gọn của kệ tivi. Đặc biệt với chức năng tối ưu kích thước chuẩn cho các mẫu kệ phù hợp với các thiết bị giải trí như đầu DVD, sách, thiết bị chơi game và các sản phẩm loa âm thanh 2.1 đến 5.1 đem lại sự giải trí tuyệt vời

2. Kệ tivi ốp tường
Là sản phẩm kệ tivi sang trọng và rất tinh tế cho phong cách hiện đại của ngôi nhà, một chiếc kệ tivi hiện đại với nội thất cao cấp là sự kết hợp khéo léo cho bạn khi trang trí không gian.
3. Thiết kế khu vực riêng dành cho tivi
Nếu bạn là người cầu kỳ và muốn chăm chút cho không gian giải trí tiện nghi và sang trong cho gia đình mình thì việc thiết kế khu vực dành riêng cho tivi là điều cần phải làm. Hãy thiết kế thật phong cách cho khu vực kệ tivi của bạn, tạo một dấu ấn riêng biệt để thể hiện cá tính và phong cách của mình. Nếu bạn có khó khăn trong công tác lên ý tưởng thiết kế có thể liên hệ trực tiếp với nội thất Home Xinh để được tư vấn miễn phí.

4. Kệ tivi không treo trên tường
Đây là phong cách thiết kế được bắt nguồn từ các nước tây âu, hoàn toàn bỏ qua sự cầu kỳ mà hướng đến một không gian mở phá vỡ quy tắc nhằm tạo nên một không gian với nhiều mục đích khác nhau.

5. Kệ tivi kết hợp với kệ sách
Bạn có thể kết hợp một chiếc kệ tivi và một chiếc kệ sách để tiết kiệm không gian vừa tạo nên một không gian có sự đa dạng về mặt trang trí. Tạo cho khách cảm giác gia chủ là một người trí thức ham học hỏi và luôn để ý đến những chi tiết dù là nhỏ nhất.

Hy vọng với 5 cách bối trí kệ tivi trên đã giúp được các bạn trong việc bối trí và sắp xếp chiếc tivi nhà mình được hoàn hảo. Mọi thông tin chi tiết về nội thất trong gia đình hãy liên hệ với chúng tôi, nội thất Home Xinh qua số điện thoại : 0986 630 323 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 

digitrends.com.vn

Bình luận

Bản đồ Zalo Messenger Gọi ngay